Ads
Ads

Thông tin về Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

 • date11/08/2020
 • 100 Lượt xem

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG nơi đào tạo nên những lứa cầu thủ trị cột Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, hay Tuấn Anh mang đến vinh quang cho bóng đá nước nhà. Trong bài viết dưới đây của DanhGiaNhaCai, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn độc giả thông tin chi tiết về học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG nơi đã ươm mầm thành công một ‘thế hệ vàng’ của nền bóng đá Việt Nam.

Lịch sử phát triển học viện Hoàng Anh Gia Lai

Tính đến nay, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã có 13 năm lịch sử thành lập. Chính lò đào tạo bóng đá này đã sản sinh một lứa cầu thủ “thế hệ vàng” đầy tài năng giúp bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công. Chúng ta hãy cùng nhau đi ngược dòng thời gian về thời điểm học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG mới được hình thành.

Năm 2007 – Năm đầu thành lập

học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Ông Đoàn Nguyên Đức tại học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG ngày đầu thành lập

Vào năm 2007, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã trở thành đối tác chiến lược của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Arsenal cho việc mở học viện bóng đá theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Ngày mùng 5 tháng 3 năm 2007, trên khu đất có diện tích 5 hecta cách thành phố Pleiku 13 km, ông Đoàn Nguyên Đức đã làm lễ động thổ xây dựng Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Quyết định này của “Ông bầu Phố Núi” khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy sốc vì ông đã cho chặt bỏ hết những cây cao su đang đến thời kỳ thu hoạch. Tính ra số tiền số lượng cây cao su đó sẽ đem về 300 triệu đồng trên 1 hecta theo tỷ giá thời điểm năm 2007. Sau 7 tháng, vào tháng 10 năm 2007 Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenl JMG đã chính thức được đi vào hoạt động.

Năm 2009 – Bước đầu ươm mầm cầu thủ trẻ tại nước ngoài

Sau khi chính thức được đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009 chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – ông Đoàn Nguyên Đức đã tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ của mình có cơ hội được giao lưu, du đấu nước ngoài để tăng thêm kinh nghiệm cọ sát. Đặc biệt, trong thành phần đi sang nước ngoài du đấu, cọ sát có 2 cầu thủ của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG được tập luyện cùng các cầu thủ đội 1 của câu lạc bộ bóng đá Arsenal nổi tiếng.

Năm 2015 – Hợp tác chiến lược với Nutifood

Cuối tháng 1 năm 2015, lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ cho việc thành lập học viện bóng đá giữa 4 tổ chức gồm công ty Nutifood, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, Câu lạc bộ Arsenal, và Học viện bóng đá JMG đã được tổ chức tại Pleiku. Qua lễ ký kết hợp đồng, công ty Nutifood cùng các đối tác sẽ xây dựng và thành lập một học viện bóng đá tại thành phố Hồ Chí Minh có mô hình giống với học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Được biết, học viện bóng đá này có tên là học viện bóng đá Nutifood Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

nutifood và hagl hợp tác chiến lược

Buổi lễ hợp tác chiến lược giữa Nutifood, Hoàng Anh Gia Lai và Arsenal

Ngày 7 tháng 5 năm 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi học viện bóng đá Nutifood Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG được chính thức thành lập và công bố tuyển sinh lứa cầu thủ đầu tiên của học viện tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ có sự hiện diện của cả bốn đối tác và những khách mời quan trọng bao gồm đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm NutiFood, CLB Hoàng Anh Gia Lai, đại diện Liên đoàn bóng đá VN và ông Vincent Dufour nguyên Tổng giám đốc Học viện bóng đá JMG toàn cầu.

Từ năm 2017 đến nay – Cuộc chia tay với Arsenal

Mùng 7 tháng 3 năm 2017, Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) chính thức ký kết gói tài trợ có trị giá 50 tỷ đồng cho câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG qua bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trên cương vị là đối tác dĩnh dưỡng độc quyền, VP Milk sẽ là đơn vị có trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng trong và ngoài nước, nghiên cứu các công thức dinh dưỡng để đưa vào sản xuất tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa giúp tăng chiều cao, trí tuệ, vóc dáng cho các cầu thủ và thế hệ trẻ. Đặc biệt, VP Milk sẽ phải chịu trách nhiệm chính với các cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và các học viên của học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

Ngày 30 tháng 6 năm 2017, sau một thời gian dài gắn bó, hợp tác giữa câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và câu lạc bộ Arsenal chính thức chấm dứt. Theo đó, các thương hiệu liên quan tới câu lạc bộ Arsenal sẽ không còn hiện diện cùng thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai. Cụ thể, trên áo thi đấu của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ không còn sự hiện diện của logo câu lạc bộ Arsenal bên cạnh logo HAGL. Bên cạnh đó, tại học viện bóng đá do câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai thành lập cũng không còn sự hiện hiện của Arsenal. Qua đó, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG từ thời điểm 30 tháng 6 năm 2017 trở đi sẽ được đổi tên thành Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG.

Cơ sở vật chất

Một trong những điểm nổi bật nhất giúp học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG khác biệt so với các học viện khác tại Việt Nam chính là sự đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem các học viên nhí tại học viện này được trang bị môi trường học và tập luyện như thế nào.

Khu học tập, tập luyện

Bên trong khuôn viên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có tổng cộng 10 sân bóng đá bao gồm cả sân bóng trong nhà lẫn ngoài trời. Các sân bóng đều được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày, nên mặt cỏ luôn mịn theo chuẩn quốc tế, và độ phẳng đạt tối ưu.

Bên cạnh 5 sân thi đấu ngoài trời, học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG còn đầu tư một sân tập có mái che để đảm bảo về sức khỏe cho các cầu thủ. Ngoài ra, các công trình phụ trợ cho việc tập luyện cũng được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đầu tư kĩ lưỡng bao gồm 6 khu nhà khác nhau, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, phòng tập gym giúp các cầu thủ nâng cao thể hình cũng như thể chất.

Chỗ ăn ở

Nhằm phục vụ cho cuộc sống tinh thần của các học viên sau một ngày luyện tập, ông Đức đã đầu tư một phòng sinh hoạt với đầy đủ máy tính, máy chơi game giúp cho các cầu thủ có thể thoải mái thư giãn. Phòng ngủ cũng được ông bầu Đoàn Nguyên Đức đầu tư xây dựng tạo chỗ ngủ cho các học viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Mỗi phòng ngủ đều có đầy đủ bàn ghế, giường chiếu, và các thiết bị chiếu sáng, cũng như quạt gió, điều hòa nhằm đảm bảo các học viên có điều kiện sinh hoạt giống như ở nhà. Bên cạnh đó, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG được đầu tư phòng ăn rộng, với bàn ghế sạch sẽ, bếp ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm thực đơn hàng ngày đa dạng, phong phú.

Chương trình đào tạo tại học viện bóng đá HAGL JMG

Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, chúng ta không thể không bỏ qua chương trình đào tạo và huấn luyện tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Chính chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại nơi đây đã giúp cho học viện của “bầu Đức” được đánh giá là học viện bóng đá chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Tập luyện bóng đá

Tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG, việc đào tạo, tập luyện đá bóng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại học viện đều là các chuyên gia tới từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy bóng đá cho nhiều cầu thủ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với sự đầu tư quy mô lớn qua 10 sân bóng ngoài trời và trong nhà, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai luôn đảm bảo được cho các học viên ở các lớp khác nhau luôn có sân bóng để tập cũng như để thi đấu cọ sát với nhau.

cầu thủ nhí HAGL tập luyện

Hình ảnh các cầu thủ nhí của học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG tập luyện với đôi chân trần

Đặc biệt, giáo trình đào tạo cầu thủ của học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG cũng vô cùng khoa học và khắc nghiệt. Đơn cử, trong suốt 3 năm đầu được đào tạo, các cầu thủ trẻ không được đi giày để đá bóng. Điều này nghe có vẻ lạ nhưng tất cả đều có mục đích. Theo các chuyên gia bóng đá, việc các cầu thủ không đi giày trong những năm đầu làm quen với trái bóng sẽ giúp các cầu thủ có được cảm giác với bóng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khung giờ tập luyện đá bòng thường xuyên của các cầu thủ tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG là vào 11h trưa. Nhiều người sẽ nghĩ khung giờ này là không hợp lý, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ. Tuy nhiên, việc được làm quen và luyện tập trong khung giờ này sẽ tăng yếu tố về thể chất, sức khỏe của các cầu thủ.

Trong bóng đá chuyên nghiệp, các cầu thủ sẽ phải thi đấu trong nhiều điều kiện thi đấu khác nhau. Vậy nên việc làm quen sớm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam cũng sẽ giúp các cầu thủ tăng thêm yếu tố về thể chất. Ví dụ, nếu chứng kiến trận chung kết U23 Châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc hẳn mọi người đều nhận thấy các cầu thủ Việt Nam thi đấu quật cường như nào. Một phần tạo nên yếu tố đó tới từ chính giáo trình tập luyện và đào tạo của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG.

Để cho quý vị độc giả đang theo dõi bài viết này có cái nhìn rõ nét hơn, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 1 ngày sinh hoạt và tập luyện cùng các học viên khóa V của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG trong clip sau đây:

Bên cạnh việc tập luyện bóng đá và rèn luyện thể chất, việc học các bộ môn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được ông Đoàn Nguyên Đức đầu tư vô cùng kỹ càng. Việc này nhằm đảm bảo cho mỗi học viên trong tương lai, nếu như không gắn bó tiếp với bóng đá, các em vẫn có đủ hành trang kiến thức để quay về cuộc sống bình thường mà không bị bỡ ngỡ.

Toàn bộ các học viên sẽ được đào tạo đồng thời hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp ngay từ khi trúng tuyển vào học viện. Giúp các em có thêm hành trang sau này có thi đấu tại nước ngoài cũng không bị rào cản về ngôn ngữ gây cản trở. Đồng thời giúp các học viên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG có thể chủ động giao tiếp với các thầy người nước ngoài đang trực tiếp đào tạo các em.

Đặc biệt, với mọi lứa cầu thủ đào tạo, học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG còn hỗ trợ cho việc học văn hóa của các cầu thủ lên đến hệ đại học. Điều này giúp những cầu thủ trên sau này khi đã giải nghệ hoặc không tiếp tục gắn bó với bóng đá nữa họ vẫn có thể ra ngoài và đủ khả năng làm giáo viên thể chất hoặc thày dạy đá bóng.
Bên cạnh đó, dinh dưỡng là một phần tối quan trọng cho việc phát triển của các cầu thủ trẻ bên cạnh những chương trình đào tạo về chuyên môn. Vậy nên, ông Đoàn Nguyên Đức đã mời các chuyên gia dinh dưỡng về để lên thực đơn, khẩu phần ăn uống cho các học viên của mình. Qua đó, các học viên tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG được tạo điều kiện một cách tối đa để có thể phát triển thành những cầu thủ hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

Những học viên tiêu biểu của Hoàng Anh Gia Lai

Chính những học viên đầu tiên tốt nghiệp tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG giờ đang là những trụ cột tại đội tuyển bóng đá Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm mặt những học viên ưu tú đó qua đoạn văn dưới đây.

Lương Xuân Trường

Xuân Trường chính là một trong những ‘sản phẩm’ đầu tiên được nhào nặn bởi học viện bóng đá Hoàng Anh JMG. Xuân Trường là một tiền vệ trung tâm có nhãn quan chiến thuật rất tốt, kèm với khả năng chơi bóng tài hoa cùng những đường chuyền đạt chất lượng rất cao có thể gây đột biến.

Bên cạnh đó là một đội trưởng của đội U23 thi đấu quật cường. Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng là một cầu thủ có khả năng giao tiếng bằng Tiếng Anh rất tốt. Hiện tại Xuân Trường đang được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tạo điều kiện cho thi đấu tại nước ngoài thông qua bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với câu lạc bộ Buriram United tại giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ ưu tú lứa đầu tiên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Năm 12 tuổi Công Phượng đã trúng tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng là một trong 4 học viên ưu tú của học viện Hoàng Anh Gia Lai được triệu tập để sang Anh Quốc thi đấu cọ xát với đội U17 của câu lạc bộ Arsenal nổi tiếng.

4 cầu thủ hagl sang anh tập

Công Phượng cùng Tuấn Anh, Đông Triều, Xuân Trường sang Anh tập huấn tại CLB Arsenal

Hiện tại, Công Phượng đang là cầu thủ nội hưởng lương cao nhất V.League. Qua bản hợp đồng với câu lạc bộ TP.Hồ Chí Minh giúp anh hưởng mức lương 120 triệu đồng/tháng. Có thể nói, Công Phượng là một trong những niềm tự hào của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai khi sự nghiệp cầu thủ anh hiện đang lên như diều gặp gió.

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh là cái tên nổi bật tiếp theo được ‘nhào nặn’ bởi học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Tuấn Anh chơi ở vị trí tiền vệ và đã sớm thể hiện được tài năng chơi bóng của mình từ lúc mới 9 tuổi khi đã cùng đội bóng đá U11 Thái Bình giành được ngôi vị Á Quân tại giải bóng đá nhi đồng toàn quốc.

Cũng giống với 2 người đồng đội bên trên, Tuấn Anh trúng tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Lai JMG năm 12 tuổi và sớm được đôn lên đội 1 tham dự giải V.League năm 2015. Đặc biệt, năm 2016 Tuấn Anh là cầu thủ trẻ Việt Nam đươc sang Nhật thi đấu cho câu lạc bộ Yokohama FC tại giải J2 League. Hiện tại, Tuấn Anh đã quay lại thi đấu cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đang là người được tín nhiệm đeo băng đội trưởng.

Nguyễn Văn Toàn

Với chiến tích vô địch AFF Cup 2018, hẳn người hâm mộ cũng không thể quên được chàng tiền đạo trẻ đội phó Nguyễn Văn Toàn đầy tốc độ, khéo léo và lối chơi vô cùng đồng đội. Sinh năm 1996, Văn Toàn đã sớm thể hiện được tài năng chơi bóng đá bẩm sinh. Đặc biệt, sau giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2007, Văn Toàn được đặc cách tuyển thẳng vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG mà không phải trải qua vòng sơ tuyển như Công Phượng, hay Xuân Trường. Hiện tại, Văn Toàn đang là tiền đạo chủ lực của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại giải V.League. Bên cạnh đó, dù còn rất trẻ nhưng hiện tại Văn Toàn đang là đội phó của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Phong Hồng Duy hiện đang là hậu vệ cánh chơi cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nổi tiếng với tốc độ, và khả năng lên công về thủ hợp lý, đóng góp rất lớn cho thành tích thi đấu của toàn đội nên Hồng Duy đã được người hâm mộ yêu mến gọi là ‘Gareth Bale U19 Việt Nam’. Hồng Duy là một trong những tài năng đầu tiên mà học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đào tạo thành công, với khả năng có thể chơi tốt ở cả hai vị trí tiền cánh cũng như hậu vệ cánh. Hiện nay anh cùng những đồng đội lứa 1 tại học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG đang rất khao khát sẽ giúp câu lạc bộ có lần vô địch giải đấu V.League lần thứ 3.

Học viện bóng đá HAGL tuyển sinh khóa V (2019-2026)

Từ năm 2019, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG đã bắt đầu mở kỳ tuyển sinh cho lứa cầu thủ tiếp theo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian cũng như các thông tin chi tiết phục vụ cho quá trình đăng ký tuyển sinh qua các thông tin sau.

Thời gian tuyển sinh

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 14h – 17h30
 • Từ ngày 30/06 – 2/7/2019

Điều kiện tuyển sinh

Các em nam sinh năm từ 2007 đến 2008, không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu trong bộ môn bóng đá. Đặc biệt, với vị trí thủ môn yêu cầu các em thí sinh phải có chiều cao trên 1m60 và có năng khiếu bắt bóng.

Quy trình tuyển sinh

Vòng chung khảo từ ngày 03/7/2019 đến hết ngày 05/7/2019.

Ban tuyển sinh sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất đào tạo trong vòng 7 năm.

Ban tuyển sinh

 1. Lee Tae Hoon – HLV trưởng đội 1, cố vấn
 2. Huỳnh Văn Ảnh – Trưởng ban
 3. Dương Minh Ninh – HLV phó đội 1
 4. Trịnh Duy Quang – HLV phó đội 1, HLV trưởng đội Năng khiếu khóa V
 5. Nguyễn Ngọc Hoàng – HLV thủ môn

Thủ tục

 1. Khi đi dự tuyển, thí sinh cần mang những giấy tờ sau:
 2. Bản sao khai sinh & hộ khẩu có công chứng.
 3. Trang phục thể thao
 4. Phụ huynh & thí sinh tự túc đi lại & ăn ở trong thời gian thi tuyển.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0868.908.412 gặp ông: Trần Văn Minh – Phó Giám đốc CLB HAGL

Hoặc đăng ký tại địa chỉ email: [email protected]

Những quyền lợi khi tham gia CLB hoàng anh gia lai

 1. Không đóng lệ phí trong thời gian đào tạo 7 năm.
 2. Học văn hóa hết phổ thông trung học.
 3. Học Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao Tp.HCM tại CLB (nếu thi đậu)
 4. Học và nói tiếng Anh lưu loát.
 5. Được chăm sóc & kiểm tra y tế tại Bệnh viện ĐHYD – HAGL

Video về học viện bóng đá HAGL JMG

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG hiện nay là một trong những học viện bóng đá tốt nhất Việt Nam. Với giáo án đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư rất lớn về trang thiết bị, trong tương lai chắc chắn học viện này sẽ còn trình làng nhiều lứa cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn toàn cảnh một lần nữa về học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG qua clip sau đây:

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn độc giả thông tin chi tiết về học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin, cũng như cái nhìn cận cảnh về cuộc sống của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Để cập nhật thêm những thông tin thú vị về các học viên bóng đá Việt Nam, hãy theo dõi chuyên mục Blog bóng đá của chúng tôi, xem ngay.
Bình luận

Bài viết liên quan

Nhà cái tốt nhất

SIN88
SIN88
4.8

Thưởng 50 - 100% khi nạp tiền. Hoàn trả 1,5%

Điều khoản
MAY88
MAY88
4.8

Thưởng 100% lần nạp đầu tiên, hoàn trả 1%

Điều khoản
DABET
DABET
4.8

Thưởng 100% khi đăng ký, thưởng 50% lần nạp đầu tiên, thưởng 20% khi nạp vào mỗi thứ 7

Điều khoản
FCB8
FCB8
4.8

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 30% lần nạp thứ hai, tặng 50K khi đăng ký

Điều khoản
SKY88
SKY88
4.7

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 40% lần nạp thứ hai

Điều khoản
ZBET
ZBET
4.8

Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

Điều khoản
Five88
Five88
4.9

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
Fabet
Fabet
4.1

Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

Điều khoản
One88
One88
4.9

Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

Điều khoản
Mibet
Mibet
4.2

Hoa hồng X5, X6

Điều khoản
Bong99
Bong99
4.2

Thưởng đến X5 lần

Điều khoản
388Bet
388Bet
4.3

Hoàn tiền lên tới 125%

Điều khoản
Lucky88
Lucky88
4.4

Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

Điều khoản
8Live
8Live
4.5

Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

Điều khoản
11Bet
11Bet
4.5

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
DEBET
DEBET
4.6

Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

Điều khoản
Nbet
Nbet
4.6

Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

Điều khoản
Red88
Red88
4.7

Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

Điều khoản
SV88
SV88
4.7

Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

Điều khoản
Oxbet
Oxbet
4.6

Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Điều khoản
Ads
Ads
Ads
Cần hỗ trợ ? Chat ngay