Ads
Ads

Nằm mơ thấy mẹ đánh con số gì? Báo hiệu điềm báo gì?

 • date13/08/2020
 • 434 Lượt xem

Mơ thấy mẹ đánh con gì là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có giấc mơ được cho là mang lại tiền tài này. Vậy khi mơ thấy những điều mang lại nhiều ý nghĩa và cung bậc cảm xúc liên quan đến người mẹ, điều gì sẽ chờ đón chúng ta ở phía trước. Hãy cùng theo dõi giải mã giấc mơ xổ số về mẹ trong bài viết dưới đây để có được lời giải đáp.

Xem thêm:

Hình ảnh, ý nghĩa về người mẹ

Mẹ là người sinh ra chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta nên người bằng tình cảm yêu thương vô bờ, nên giữa con cái và mẹ luôn có mối quan hệ rất đặc biệt, mật thiết. Dù đối với mỗi người, hình ảnh người mẹ không giống nhau, nhưng chắc chắn đều có điểm chung là sự yêu thương, chăm lo và quan tâm. Con cái nếu thiếu mẹ sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ.

Qua đó, có thể thấy rằng đối với con cái, hình ảnh người mẹ luôn hiện lên đầy thiêng liêng và cao quý. Công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ sẽ là điều mà con cái biết ơn và ghi nhớ suốt cuộc đời. Vì vậy, việc mơ thấy mẹ cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa và điềm báo trước cho cuộc sống tương lai của bạn.

Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì?

Sau khi đã hiểu rõ ý nghĩa của những giấc mơ liên quan đến mẹ, bạn cần quan tâm đến việc mơ thấy mẹ đánh con gì. Hãy đối chiếu tình huống xảy ra trong giấc mơ của bạn với những con số tham khảo được đưa ra dưới đây để thử vận may của mình.

 • Mơ thấy mẹ thì bạn có thể đánh số: 76 – 09
 • Nằm mơ thấy mẹ mình chết thì bạn có thể đánh số: 23 – 89
 • Mơ thấy mẹ mất hiện về thì bạn có thể đánh số: 12 – 95
 • Mơ thấy mẹ chồng thì bạn có thể đánh số: 88 – 52
 • Mơ thấy mẹ khóc thì bạn có thể đánh số: 70 – 07
 • Mơ thấy mẹ bị bệnh thì bạn có thể đánh số: 28 – 92
 • Mơ thấy mẹ người yêu thì bạn có thể đánh số: 23 – 05
 • Mơ thấy mẹ cho tiền thì bạn có thể đánh số: 73 – 69
 • Mơ thấy mẹ có bầu thì bạn có thể đánh số: 95 – 20
 • Mơ thấy mẹ sinh em bé thì bạn có thể đánh số: 16 – 72
 • Mơ thấy mẹ mắng thì bạn có thể đánh số: 66 – 91
 • Mơ thấy mẹ sinh con trai thì bạn có thể đánh số: 40 – 38
 • Mơ thấy mẹ gọi tên mình thì bạn có thể đánh số: 83 – 26
 • Mơ thấy mẹ bị rắn cắn thì bạn có thể đánh số: 50 – 15
 • Mơ thấy mẹ bị đánh thì bạn có thể đánh số: 48 – 71
 • Chiêm bao thấy mẹ ngất xỉu thì bạn có thể đánh số: 19 – 97
 • Ngủ mộng thấy mẹ có chồng khác thì bạn có thể đánh số: 65 – 26 – 95
 • Nằm mơ thấy mẹ người yêu đến nhà thì bạn có thể đánh số: 23 – 36
 • Chiêm bao thấy ôm mẹ khóc thì bạn có thể đánh số: 99 – 41
 • Chiêm bao thấy mẹ ngoại tình thì bạn có thể đánh số: 17 – 07
 • Chiêm bao thấy mẹ bị ung thư thì bạn có thể đánh số: 47 – 65
 • Chiêm bao thấy mẹ tự sát thì bạn có thể đánh số: 89 – 81
 • Chiêm bao thấy mẹ tức giận thì bạn có thể đánh số: 44 – 00

Ý nghĩa của những giấc mơ thấy mẹ

Vì mẹ là người yêu thương chúng ta nhất nên nhiều người cho rằng mơ thấy mẹ là điềm báo tốt và may mắn. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng vì tùy từng tình huống trong giấc mơ về mẹ mà lời dự báo sẽ khác nhau, trong đó có cả điềm báo không tốt. Dưới đây sẽ là những trường hợp cụ thể.

Mơ thấy mẹ khi mẹ bạn vẫn còn sống

Nếu mẹ bạn vẫn còn đang sống mà bạn nằm mơ thấy mẹ thì là một điều rất bình thường. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này, vì sợ không biết có phải sắp có chuyện gì đó không hay xảy ra với mẹ mình hay không.

Theo giải mộng chiêm bao, nếu khi ngủ nằm mơ thấy mẹ mình thì điều này báo hiệu sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều hạnh phúc và may mắn trong công việc cũng như tài chính. Gia đình của bạn sẽ luôn hạnh phúc, còn nếu bạn đã lập gia đình thì sẽ có nhiều tin mừng đến với người bạn đời của bạn và cả trong chuyện thi cử, học hành của con cái.

mo thay me vẫn còn sống

Khi nằm mơ thấy mẹ thì đây là điềm báo hiệu trước may mắn và hạnh phúc

Còn nếu mẹ bạn đang còn sống mà bạn nằm mơ thấy mẹ chết thì cũng đừng quá lo lắng, bởi “sinh dữ tử lành” nên đây là điềm lành. Nếu bạn đang thực hiện kế hoạch gì đó trong công việc, làm ăn, đầu tư thì sẽ gặp may mắn, đạt được thành tựu như mong muốn, không cần phải lo lắng gì về mặt tài chính. Ngoài ra, cuộc sống của bạn cũng sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, dần trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn biết sửa đổi, loại bỏ cái xấu của bản thân và học hỏi điều hay, điều tốt.

Ngủ mơ thấy mẹ chồng

Nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy mẹ chồng thì đây là điềm báo bạn đang có cảm giác lo lắng, bất an về một chuyện gì đó. Điều này khiến mọi chuyện đều không tốt đẹp đối với bạn do tinh thần lúc nào cũng trong trạng thái sợ hãi, lo âu, thấp thỏm. Điều bạn cần làm là bình tĩnh suy xét, nhìn nhận lại vấn đề mà mình đang gặp phải. Nếu có lỡ phạm phải sai lầm gì, bạn hãy thẳng thắn nhận lỗi và giải quyết, khắc phục những hậu quả mình gây ra nếu có.

Trong giấc mơ về mẹ chồng còn có một số tình huống cụ thể hơn mà bạn có thể tham khảo:

Nếu mơ thấy cãi nhau với mẹ chồng thì điều này cho thấy mối quan hệ giữa bạn và mẹ chồng đang không có sự hòa hợp, hay thậm chí còn có nhiều mâu thuẫn.

giac mo thay me chồng

Mơ thấy mẹ chồng là điềm báo bạn đang lo lắng, bất an

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mẹ chồng gây sự cãi cọ thì lại không cần phải lo lắng, vì điều này sẽ không xảy ra ngoài đời thực. Trái lại, giấc mơ này báo hiệu rằng mẹ chồng đang rất quan tâm tới bạn.

Nếu ngủ mơ thấy mẹ chồng đã qua đời thì đây lại là điềm báo may mắn và nhiều điều tốt lành dành cho gia đình bạn.

Còn nếu nằm mơ thấy mẹ chồng tương lai thì điều này cho thấy tình yêu của hai bạn đã chín muồi và hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân.

Giấc mơ thấy mẹ khóc

Nếu nằm mơ thấy mẹ khóc thì điều này cho thấy dự đoán rằng trong thời gian tới bạn có thể gặp phải tai nạn và cần hết sức cẩn thận trong chuyện đi lại. Dù chưa biết điều này có thực sự xảy đến hay không nhưng bạn vẫn nên thận trọng.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn thể hiện tâm trạng không tốt hiện giờ của bạn. Đó có thể là sự buồn bã, tủi khổ, cô đơn mà không biết phải tâm sự, chia sẻ cùng ai. Nếu giữ những điều này trong lòng quá lâu sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị stress nghiêm trọng và ám ảnh, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tốt nhất là hãy học cách tự trấn an bản thân, tìm kiếm niềm vui cho mình để xua tan đi cảm giác đó, và nhất là kiếm cho mình một người thực sự tin tưởng để tâm sự mọi chuyện.

Còn nếu bạn mơ thấy người mẹ đã mất hiện về khóc lóc thì điều này báo hiệu trong tương lại bạn sẽ gặp phải điều gì đó không may, nên mới khiến mẹ đau lòng, xót xa như vậy vì không thể làm gì để giúp đỡ con.

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên thận trọng khi làm bất cứ việc gì, nhất là không nên quá tin tưởng người lạ vì nguy hiểm và tai nạn vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nằm mơ thấy mẹ bị bệnh

Nằm mơ thấy mẹ bị bệnh nặng hay bị bệnh nói chung đều được cho là giấc mơ xấu. Điều này dự báo những chuyện không hay sắp tới trong gia đình bạn. Đó có thể là những mâu thuẫn, hiểu lầm nhau, những xích mích không đáng có. Vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu giấc mơ đó là về việc mẹ bị bệnh hiểm nghèo và không qua khỏi.

nam mo thay me bị bệnh

Mơ thấy mẹ bị bệnh là điềm báo những điều không hay sắp tới

Nếu gặp phải giấc mơ này, hướng giải quyết là các thành viên trong gia đình nên thường xuyên tâm sự với nhau về những khó khăn trong cuộc sống, những vấn đề đang gặp phải, nhất là về sức khỏe và bệnh tật chứ không nên giấu giếm.

Còn nếu nằm mơ thấy mẹ bị bệnh và đã khỏe lại là một điềm lành, báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, tiền tài sẽ trở nên sung túc và dồi dào hơn.

Giấc mơ gặp mẹ khác

Ngoài những tình huống trên, còn có một vài giấc mơ thấy mẹ khác như mơ thấy mẹ mà không rõ được trong bối cảnh nào. Nếu như vậy thì chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang rất tốt đẹp và có thể có một cái kết hạnh phúc và viên mãn.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy hai mẹ con bạn ôm nhau thì đây là tin vui, vì trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Mơ thấy mẹ đã mất

Nằm mơ thấy mẹ chết thì đây là điềm báo tốt. Điều này cho thấy sẽ có nhiều cơ hội làm ăn và thành công bất ngờ đến với bạn, giống như người mẹ dù đã mất nhưng vẫn luôn dõi theo, che chở và phù hộ cho con.

Điều bạn cần làm là cố gắng nắm bắt lấy điều này để vươn lên, phát triển hơn và đạt được công danh địa vị như mình mong muốn. Khi đã đạt được điều này, cũng đừng bao giờ quên sự ủng hộ, chăm sóc, giúp đỡ của những người bên cạnh mình, để không thẹn với lòng và luôn được yêu mến.

Mơ mẹ chết bỏ đi hoặc hiện về là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp phải những điều xui xẻo, nhất là trong chuyện tình cảm, và trong mối quan hệ dễ xảy ra cãi cọ, xích mích. Bạn nên chú ý hơn đến cách cư xử của mình để không rơi vào tình huống trên.

giac mo thay me

Mơ thấy mẹ đã mất cho thấy mẹ vẫn luôn dõi theo để phù hộ và che chở

Nếu mơ thấy nói chuyện với người mẹ quá cố thì báo hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ sớm xuất hiện những điều tốt đẹp, may mắn về tiền bạc. Đó có thể là việc bạn sắp được kế thừa tài sản hoặc thừa hưởng gì đó liên quan đến tiền bạc.

Nếu ngủ mơ thấy người mẹ đã mất hiện về rồi sau đó lại bỏ đi thì có thể bạn sắp gặp phải điều xui xẻo lớn. Thậm chí, nếu khi bỏ đi mà người mẹ còn cõng trên lưng một em nhỏ thì bạn cần phải cẩn thận vì sắp gặp phải đại hạn. Hãy luôn thận trọng với tất cả những gì mình sắp làm và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng trước mọi chuyện có thể xảy ra.

Nằm chiêm bao thấy mẹ mình đã mất hiện về xoa đầu thì bạn nên phải cẩn thận vì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp gặp phải chuyện buồn phiền và không may như bị bệnh tật hoặc tai nạn.

Mơ thấy mẹ của một người mà bạn quen biết

Nếu bạn mơ thấy mẹ của một người mà bạn quen biết hoặc thân thiết thì đó là dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc. Bản thân bạn cũng đang bế tắc, không biết phải giải quyết ra sao và thậm chí còn đang cảm thấy chán nản, tuyệt vọng.

Còn giấc mơ thấy mẹ của người mà bạn không quen biết chứng tỏ rằng bạn đã làm nên một hành động sai trái hoặc rơi vào một tình huống khó khăn ở thực tại và phải cần đến sự giúp đỡ của người khác vì đang cảm thấy rối và không biết phải giải quyết ra sao.

Nếu bạn mơ thấy mình trở thành mẹ

Nếu bạn nằm mơ thấy chính mình được làm mẹ thì đây là điềm báo rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những thay đổi rõ rệt. Bạn đang quyết tâm từ bỏ những cái cũ, cái xấu để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy mẹ nấu ăn

Nấu nướng là công việc thường gắn liền với hình ảnh người phụ nữ và là công việc hàng ngày mà người mẹ thường làm cho gia đình. Có thể hình ảnh này bạn đã chứng kiến qua nhiều và đã in sâu trong tâm trí của bạn rồi theo bạn vào giấc mơ.

giac mo thay me

Mơ thấy mẹ đang nấu ăn cũng là một điều tốt lành

Nếu bắt gặp giấc mơ này, bạn sẽ gặp điều tốt lành về mặt ăn uống, và cả là ăn tiền nữa. Chính vì vậy, hãy thử vận may của mình để thu về được nhiều nhất cho mình.

Mơ thấy mẹ đến nhà chơi

Nếu bạn là một người con phải xa quê đi học, đi làm hoặc lập gia đình rồi sống xa bố mẹ và rất hiếm có cơ hội được trở về nhà thăm mẹ, mà bỗng nhiên lại nằm mơ thấy mẹ đến thăm thì chắc chắn là điềm lành.

Giấc mơ này báo hiệu rồi điều này cũng sẽ sớm trở thành hiện thực, và một ngày không xa, mẹ bạn sẽ tới thăm bạn và thậm chí còn có thể ở lại vài ngày.

Mơ thấy nói chuyện với mẹ

Nếu trong mơ bạn thấy mình và mẹ đang nói chuyện với nhau rất vui vẻ, và dù không thể nhớ rõ là nói về những chuyện gì thì sự cười nói thoải mái đó đã thể hiện điềm tốt lành rồi. Giấc mơ này hàm ý nhắc khéo bạn rằng bạn đang có tin vui.

Mơ bị mẹ đánh

Có lẽ bạn sẽ rất buồn và sợ hãi nếu nằm mơ thấy bị mẹ đánh mắng, và đây cũng là điềm báo rằng bạn đã làm điều gì đó không đúng, khiến cho người thân không vừa lòng, không tán thành và cảm thấy điều đó là sai trái. Có thể đây là cách bạn tự trừng phạt bản thân khi dù biết không nên làm như vậy nhưng vẫn không hối hận.

mo thay me danh con gi

Nếu mơ thấy bị mẹ đánh thì có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình bị mẹ đánh mắng mà vẫn cam chịu thì điều đó thể hiện rằng dù biết là sai những bạn vẫn chấp nhận mạo hiểm và tự gánh chịu hậu quả do mình gây ra. Sự kiên quyết này có thể sẽ giúp bạn thành công trong công việc nhưng sẽ là nguyên nhân dẫn tới những rạn nứt trong chuyện tình cảm của bạn sau này.

Mơ cãi lại mẹ

Giấc mơ thấy mẹ đánh mắng và trong đó bạn không cam chịu mà phản kháng và cãi lại cho thấy rằng bạn là người luôn có chủ kiến và không muốn nghe theo sự sắp đặt của bất cứ ai. Giấc mơ này thể hiện rằng bạn là người tự lập và luôn tự chủ trong bất cứ việc gì.

Mơ mẹ trúng thưởng

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ đi mua hàng và trúng được một giải thưởng rất lớn thì đây là điềm báo cho thấy rằng sẽ có may mắn về tiền bạc đến cho bạn, và bạn có thể trúng được một giải thưởng khổng lồ nào đó.

Mơ thấy mẹ bị tai nạn

Mơ thấy mẹ mình bị tai nạn là một giấc mơ kinh khủng và chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy rùng mình và sợ hãi. Về mặt tâm linh, đây là giấc mơ mang điềm gở, và bạn có thể hóa giải bằng cách dùng vài hạt gạo trộn với một chút muối rồi đem rắc ra cổng hoặc ra ngã ba đường.

Xét về kinh nghiệm giải mã giấc mơ thấy mẹ bị tai nạn theo dân gian thì đây là một giấc mơ báo hiệu bạn sắp trúng lớn, vậy nên hãy thử vận may của mình xem sao.

Mơ mẹ sinh em bé

Mơ thấy mẹ sinh em bé là một giấc mơ rất kỳ lạ, nhất là đối với những nhà mà người mẹ đã lớn tuổi hoặc có đông anh em nên không có ý định sinh thêm. Tuy nhiên, đây là một điềm báo tốt lành liên quan đến sinh tài nở lộc vì dân gian ta thường có câu “Thêm người thêm của”.

mo thay me danh con gì

Mơ thấy mẹ sinh em bé là giấc mơ về tài lộc và thêm người thêm của

Giấc mơ tốt lành này ngụ ý rằng vận may đang tới với bạn, và niềm vui cũng sẽ liên tiếp đến với gia đình bạn. Không những có thêm lộc con cái, mà còn có thêm cả lộc về tiền bạc, công danh. Đây là những thành quả và sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ từ trước đến giờ của bạn.

Ngủ mơ thấy mẹ đi du lịch

Nằm mơ thấy mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào mình là một điềm báo vô cùng xấu, vì hình ảnh này như một lời tạm biệt, chia tay. Sẽ có chuyện xấu xảy đến với mẹ của bạn, và trong trường hợp xấu nhất thì có thể mẹ bạn sắp qua đời.

Vậy là qua bài viết này, bạn đã biết mơ thấy mẹ đánh con gì và biết được những điềm báo mà giấc mơ về mẹ mang lại. Chúc cho vận may sẽ mỉm cười với bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chuyên mục Hướng dẫn cá cược của DanhGiaNhaCai để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhà cái tốt nhất

SIN88
SIN88
4.8

Thưởng 50 - 100% khi nạp tiền. Hoàn trả 1,5%

Điều khoản
MAY88
MAY88
4.8

Thưởng 100% lần nạp đầu tiên, hoàn trả 1%

Điều khoản
DABET
DABET
4.8

Thưởng 100% khi đăng ký, thưởng 50% lần nạp đầu tiên, thưởng 20% khi nạp vào mỗi thứ 7

Điều khoản
FCB8
FCB8
4.8

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 30% lần nạp thứ hai, tặng 50K khi đăng ký

Điều khoản
SKY88
SKY88
4.7

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 40% lần nạp thứ hai

Điều khoản
ZBET
ZBET
4.8

Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

Điều khoản
Five88
Five88
4.9

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
Fabet
Fabet
4.1

Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

Điều khoản
One88
One88
4.9

Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

Điều khoản
Mibet
Mibet
4.2

Hoa hồng X5, X6

Điều khoản
Bong99
Bong99
4.2

Thưởng đến X5 lần

Điều khoản
388Bet
388Bet
4.3

Hoàn tiền lên tới 125%

Điều khoản
Lucky88
Lucky88
4.4

Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

Điều khoản
8Live
8Live
4.5

Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

Điều khoản
11Bet
11Bet
4.5

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
DEBET
DEBET
4.6

Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

Điều khoản
Nbet
Nbet
4.6

Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

Điều khoản
Red88
Red88
4.7

Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

Điều khoản
SV88
SV88
4.7

Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

Điều khoản
Oxbet
Oxbet
4.6

Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Điều khoản
Ads
Ads
Ads
Cần hỗ trợ ? Chat ngay