Ads
Ads

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy mồ mả người chết

 • date14/08/2020
 • 92 Lượt xem

Mơ thấy mồ mả đánh con gì là câu hỏi được không ít người đặt ra khi bắt gặp giấc mơ có phần đáng sợ này. Tuy nhiên, nếu chỉ chung chung như vậy thì sẽ rất khó luận ra con số may mắn thích hợp mà còn phải dựa vào từng chi tiết cụ thể trong giấc mơ. Hãy cùng luận giải ý nghĩa của chúng và xem bạn đang được nhắn gửi điều gì và con số gì.

Nằm mơ thấy mồ mả đánh con gì để trúng?

Theo các chuyên gia giải đáp giấc mơ đánh đề của DanhGiaNhaCai, nếu mơ thấy mồ mả bạn có thể tham khảo bộ số sau:

Giải mã giấc mơ thấy mồ mả

 • Ngủ mơ thấy mồ mả của ông bà tổ tiên thì bạn có thể đánh con số 74, 99
 • Chiêm bao thấy mồ mả ở trong nhà thì bạn có thể đánh con số 45, 54
 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới thì bạn có thể đánh con số 09
 • Mơ thấy mồ mả không có bia mộ gì thì bạn có thể đánh con số 40, 55
 • Chiêm bao thấy mồ mả có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm xung quanh thì bạn có thể đánh con số 17, 90
 • Ngủ mơ gặp mồ mả của người lạ thì bạn có thể đánh con số 00
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ phát sáng thì bạn có thể đánh con số 00, 99
 • Chiêm bao thấy mồ mả nở hoa thì bạn có thể đánh con số 09
 • Ngủ mơ thấy mình đi đào mồ mả thì bạn có thể đánh con số 03, 33
 • Mơ thấy hai mồ mả thì bạn có thể đánh con số 45, 57
 • Chiêm bao thấy mồ mả một màu đen sì thì bạn có thể đánh con số 16, 61
 • Ngủ mơ thấy mồ mả chảy máu thì bạn có thể đánh con số 17, 90
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ của bạn gái thì bạn có thể đánh con số 38, 88
 • Nếu mơ thấy có ngôi mộ đặt trong nhà thì bạn có thể đánh con số 12, 68
 • Trong mơ thấy có một ngôi mộ thì bạn có thể đánh con số 67, 89
 • Mơ thấy mộ người thân trong gia đình thì bạn có thể đánh con số 19, 97

Nguyên nhân nằm mơ thấy mồ mả?

Theo lý giải của khoa học và tâm lý học, mỗi đêm, khi con người chìm vào giấc ngủ thì có thể mơ thấy bất cứ điều gì, dù là những điều kỳ lạ và phi lý nhất. Mỗi đêm, một người có thể có tới 5 hay 6 giấc mơ nối tiếp nhau và chúng đến một cách tự nhiên, không thể điều khiển hay ép buộc. Thường thì giấc mơ là sự lặp lại những chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nhưng cũng có những giấc mơ mang tới cho bạn điềm báo về cuộc sống tương lai.

nguyên nhân mo thay mo ma

Nguyên nhân mơ thấy mồ mả có thể do bắt gặp hình ảnh này trong đời thực

Giấc mơ liên quan đến mồ mả, bia mộ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn ngủ và có thể là do bạn đã bắt gặp những hình ảnh này ở đâu đó trong cuộc sống thường ngày hoặc suy nghĩ đến một vấn đề có liên quan. Điều này khiến chúng theo bạn vào trong giấc ngủ và để lại những hình ảnh trong tâm trí bạn.

Hầu hết thì mọi người sẽ lãng quên các chi tiết trong giấc mơ và không thể nhớ được cụ thể toàn bộ những gì đã xảy ra. Não bộ của con người chỉ ghi lại những gì hiện ra trong tâm thức của bạn và bỏ qua những điều không có cảm xúc. Tuy không phải là sự thật nhưng chúng cũng hàm chứa một thông điệp bí ẩn nào đó.

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy mồ mả

Mồ mả hay nghĩa trang là nơi để chôn cất những người đã qua đời, nên xét theo âm dương ngũ hành là có đặc tính âm và mang nặng âm khí. Thông thường, chúng ta đều coi đây là những nơi rất đáng sợ, khiến người khác phải lạnh sống lưng vì những hồn ma hay gì đó.

Tuy vậy, không phải lúc nào nằm mơ thấy mồ mả cũng mang lại điềm xấu, vì đôi khi nó cũng báo trước cho bạn những thông điệp tốt lành hoặc là lời nhắn gửi của những người thân yêu đã khuất dành cho bạn, tùy thuộc vào chi tiết của giấc mơ đó. Chính vì vậy, bạn khộng cần phải hoảng sợ hay lo lắng mà hãy cùng đi sâu xem xét và giải mã ý nghĩa của chúng xem sao.

Mơ thấy mồ mả của chính bản thân mình

Ngủ mơ thấy mồ mả của chính mình là giấc mơ rất đáng sợ, nhưng thực chất nó không dự báo về nguy hiểm nào dành cho bạn. Giấc mơ này chỉ cho thấy rằng sắp tới bạn có thể mất đồ, nên hãy chú ý cẩn thận và bảo quản tốt tài sản của mình để tránh bị người khác lấy cắp.

mo thay mo ma của chính mình

Mơ thấy mồ mả của chính mình báo hiệu bạn có thể sắp bị mất đồ

Ngoài ra, giấc mơ này còn có thể cho thấy dường như bạn đang muốn tìm lại cá tính đã mất của chính mình. Có thể do hoàn cảnh trong cuộc sống hay sự tác động của môi trường xung quanh mà cá tính đó đã bị chôn vùi hoặc lãng quên trong một thời gian khá dài.

Mơ thấy mộ của người yêu

Nằm mơ thấy mộ của người yêu cũng là giấc mơ có thể khiến bạn lo lắng và sợ hãi nhưng đây lại là điềm báo tốt lành về mặt công việc. Có thể sắp tới trong công việc, sự nghiệp, bạn sẽ đạt được thành tựu hoặc đón nhận một tin vui nào đó.

Chiêm bao thấy mộ của người yêu cũ

Giấc mơ thấy mộ của người yêu cũ cũng được coi là một giấc mơ rất tốt, mang tới những tin mừng. Đối với những phụ nữ đang mong mỏi có con cái, giấc mơ này là điềm lành cho thấy rằng trong gia đình người đó sắp xuất hiện một đứa trẻ.

Mơ thấy mồ mả của hàng xóm

Nếu chiêm bao thấy mồ mả của hàng xóm thì điều này phán ảnh sự bất an đang tồn tại bên trong lòng bạn. Có thể là bạn đang lo sợ điều gì đó xảy ra, lo sợ chuyện gì mình làm bị người khác phát hiện hoặc lo lắng vì những mối quan hệ xung quanh của mình.

mo thay mo của hàng xóm

Mơ thấy mồ mả của hàng xóm cho thấy trong lòng bạn đang bất an

Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn, khiến bạn không có tâm trí để làm việc gì mà luôn phải cảnh giác, lo sợ người khác sẽ trở mặt, phản bội hay bán đứng bạn. Bạn cần tìm ra hướng giải quyết và cân bằng lại cuộc sống, nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình. Bạn không cần phải giao lưu kết bạn với quá nhiều người mà chỉ cần những mối quan hệ chất lượng, với những người mà bạn thực sự thân thiết và tin tưởng.

Chiêm bao thấy hai ngôi mộ xếp chồng lên nhau

Nếu nằm mơ thấy mộ người chết xếp chồng lên nhau thì bạn cũng không cần lo lắng rằng đây sẽ là điềm xấu chồng chất vì giấc mơ này thực chất lại mang tới may mắn. Rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp may trong chuyện gì đó, hay nhận được một khoản tiền chẳng hạn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy rằng bạn đang có quý nhân phù trợ và đó có thể là người bấy lâu nay bạn không nhận ra hay để ý. Hãy tinh tế hơn để quan sát và nghiêm túc nhìn nhận tình cảm của những người xung quanh dành cho bạn để có thêm nhiều cơ hội tận dụng điều đó để làm những việc quan trọng trong cuộc đời. Nhận ra được người quan trọng và thực sự tốt với mình luôn là điều tuyệt vời.

Mộng thấy nhiều ngôi mộ bị bốc cháy

Nếu bạn mơ thấy nhiều mộ cùng bị bốc cháy thì thực tế sẽ ngược lại so với giấc mơ nên không cần phải lo lắng. Nó cho thấy rằng sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn đang rất tốt.

mo thay mo ma bốc cháy

Mơ thấy mồ mả bị bốc cháy cho thấy sức khỏe của người thân bạn rất tốt

Hình ảnh ngọn lửa trong giấc mơ này cũng mang lại những điều may mắn và thú vị dành cho bạn. Nó tượng trưng cho một nguồn sức mạnh lớn lao nào đó dành cho bạn, giúp bạn hoàn thành một cách hoàn hảo những dự định mà mình đã đề ra, thậm chí còn tốt hơn nữa. Chính vì vậy, khi bắt gặp giấc mơ này thì bạn nên nắm lấy cơ hội để làm những gì mình mong muốn và phát triển bản thân mình nhiều hơn.

Mộng thấy mộ của ông, bà nội

Nếu nằm mơ thấy ngôi mộ của ông, bà nội mình thì đây là điềm báo tốt lành. Ông bà vẫn luôn thương yêu, dõi theo để bảo vệ và phù hộ bạn. Chính vì vậy, cuộc sống của bạn luôn được bình an và thuận lợi.

Mơ thấy mộ của ông, bà ngoại

Chiêm bao thấy mồ mả của ông, bà ngoại cho thấy rằng họ đang có một lời nhắn nhủ hay thông điệp nào đó muốn gửi đến bạn. Hãy để ý kỹ những tình tiết trong giấc mơ của mình để tìm ra xem đó là gì.

Chiêm bao thấy mồ mả của tổ tiên

Nằm mơ thấy mồ mả của tổ tiên là một giấc mơ không tốt lành vì nó dự báo những điều không thuận lợi sắp tới trên con đường công danh sự nghiệp của bạn. Phần lớn những khó khăn đó không phải do nguyên nhân khách quan mà là vì bạn chưa thực sự nỗ lực hết sức mình trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chiêm bao thấy mồ mả của người lạ

Giấc mơ thấy mồ mả của người lạ cũng mang tới điềm báo không may mắn và dành cho con đường tình duyên của bạn. Mối quan hệ của bạn và người đó đang không được thuận lợi và dần mất đi tiếng nói chung.

nam mo thay mo của người lạ

Mơ thấy mồ mả của người lạ là điềm báo không tốt cho đường tình duyên của bạn

Điều bạn cần làm là tìm ra hướng giải quyết bằng cách trao đổi thẳng thắn và thành thật với nhau chứ không nên kéo dài vì sẽ dễ dẫn tới kết cục không mong muốn.

Chiêm bao thấy mồ mả bị nứt làm đôi

Nằm mơ thấy mồ mả bị nứt làm đôi cũng là một giấc mơ không mang tới điều may mắn và tốt đẹp. Nó là điềm báo cho thấy sắp tới bạn có thể gặp phải một vấn đề nghiêm trọng nào đó liên quan đến sức khỏe. Vấn đề này không hề bình thường mà có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí còn đe dọa tới tính mạng, chẳng hạn như bệnh liên quan đến tim.

Bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe tốt hơn bằng cách có chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý và nếu có thể thì nên đi khám bệnh thường xuyên để phát hiện sớm nếu có vấn đề.

Ngoài ra, giấc mơ này còn là một điềm báo cực xấu cho thấy sắp tới bạn dễ gặp phải tai nạn nên hãy cẩn thận mọi lúc khi lưu thông ngoài đường.

Chiêm bao thấy di ảnh đặt trên mồ mả

Nếu bạn mơ thấy ngôi mộ có di ảnh đặt trên đó thì không cần lo lắng vì đây cũng là điềm báo mang đến may mắn. Nó ngụ ý rằng bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong mọi việc để đạt được thành công, luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ trong những lúc khó khăn.

Chiêm bao thấy mồ mả bị đào bới

Ngủ mơ thấy mồ mả bị đào bới cũng là một giấc mơ báo hiệu điềm không tốt về sức khỏe và nhiều việc khác nên bạn phải hết sức cẩn thận. Điều bạn cần làm là tự biết bảo vệ cho mình một cách tốt nhất và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình để tránh bệnh tật.

Chiêm bao thấy mồ mả phát sáng

Nếu mơ thấy mồ mả phát sáng thì điều này cho thấy bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn. Ngoài ra, nó còn phản ánh những điều thuộc về con người bạn. Nó thể hiện rằng bạn là người luôn biết cách làm mới mình nên cuộc sống luôn mới mẻ, tươi vui và đầy sức sống. Bạn cũng là người lan truyền nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh nên luôn được yêu mến.

Nằm mơ mồ mả nở hoa

Hình ảnh nở hoa gợi nhắc đến sự sống và phát triển nên nếu nằm mơ thấy ngôi mộ nở hoa thì cũng là điềm báo vô cùng tốt đẹp. Giấc mơ này dự báo rằng bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

mo thay mo ma nở hoa

Mơ thấy mồ mả nở hoa là dấu hiệu cuộc sống sắp có những thay đổi bất ngờ

Nó cũng cho thấy sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ. Bên cạnh đó, giấc mộng nở hoa này còn thể hiện bạn là một người rất coi trọng tình cảm.

Nằm mơ thấy bên cạnh mồ mả có một cái cây lớn

Giấc mơ về việc bên cạnh mô mả có một cái cây lớn cho thấy rằng mọi cố gắng, nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua đều sẽ được đền đáp. Chỉ cần luôn biết nỗ lực thì trong tương lai, những điều mà bạn mong đợi đều sẽ có kết quả tốt đẹp.

Bài viết này đã giúp bạn biết được mơ thấy mồ mả đánh con gì và những điềm báo mà giấc mơ như vậy mang lại. Chúc cho vận may sẽ mỉm cười với bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chuyên mục Hướng dẫn cá cược của DanhGiaNhaCai để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhà cái tốt nhất

SIN88
SIN88
4.8

Thưởng 50 - 100% khi nạp tiền. Hoàn trả 1,5%

Điều khoản
MAY88
MAY88
4.8

Thưởng 100% lần nạp đầu tiên, hoàn trả 1%

Điều khoản
DABET
DABET
4.8

Thưởng 100% khi đăng ký, thưởng 50% lần nạp đầu tiên, thưởng 20% khi nạp vào mỗi thứ 7

Điều khoản
FCB8
FCB8
4.8

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 30% lần nạp thứ hai, tặng 50K khi đăng ký

Điều khoản
SKY88
SKY88
4.7

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 40% lần nạp thứ hai

Điều khoản
ZBET
ZBET
4.8

Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

Điều khoản
Five88
Five88
4.9

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
Fabet
Fabet
4.1

Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

Điều khoản
One88
One88
4.9

Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

Điều khoản
Mibet
Mibet
4.2

Hoa hồng X5, X6

Điều khoản
Bong99
Bong99
4.2

Thưởng đến X5 lần

Điều khoản
388Bet
388Bet
4.3

Hoàn tiền lên tới 125%

Điều khoản
Lucky88
Lucky88
4.4

Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

Điều khoản
8Live
8Live
4.5

Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

Điều khoản
11Bet
11Bet
4.5

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
DEBET
DEBET
4.6

Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

Điều khoản
Nbet
Nbet
4.6

Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

Điều khoản
Red88
Red88
4.7

Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

Điều khoản
SV88
SV88
4.7

Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

Điều khoản
Oxbet
Oxbet
4.6

Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Điều khoản
Ads
Ads
Ads
Cần hỗ trợ ? Chat ngay