Blog Bóng Đá

Trọng tài Howard Webb rê bóng đốn ngã cầu thủ ngay trên sân

  Trong trận đá giao hữu giữa 2 đội Tottenham và Led United diễn ra năm 2015, người ta bắt gặp hình ảnh hài hước khi trọng tài Howard Webb rê bóng rồì xô ngã cầu thủ Lewis Holtby. Cùng chuyên mục Kiến thức bóng đá của trang danhgianhacai.com xem lại hình ảnh này một lần nữa nhé!

  Đôi nét về trọng tài Howard Webb

  Howard Webb sinh năm 1971, đây là trọng tài bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Ông tham gia công tác chủ yếu ở Giải bóng đá ngoại hạng Anh. Đồng thời ông cũng là một trọng tài chính của FIFA từ năm 2005.

  trong tai howard webb re bong xo nga cau thu lewis holtby

  Howard Webb - Trọng tài bóng đá chuyên nghiệp

  Webb được ghi nhận nằm trong số trọng tài hàng đầu mọi thời đại. Lịch sử và theo thống kê Liên đoàn bóng đá thế giới là trọng tài bắt nhiều trận đấu nổi bật ở chung kết FA Cup, Siêu cúp Anh và chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá Anh. Năm 2010, Webb trở thành trọng tài bắt chính đầu tiên trong 2 trận chung kết Cúp các đội vô địch bóng đá quốc gia châu Âu và Giải vô địch bóng đá thế giới trong cùng năm.

  Tình huống Howard Webb rê bóng khiến khán giả cười bò

  Trong trận đá giao hữu giữa 2 đội Tottenham và Led United cách đây 4 năm về trước. Người ta bắt gặp hình ảnh vị trọng tài Howard Webb rê bóng xô ngã cầu thủ Lewis Holtby của Tottenham.

  trong tai howard webb re bong xo nga cau thu lewis holtby

  Trọng tài Howard Webb rê bóng xô ngã cầu thủ Lewis Holtby

  steffen webb tra lai su ung ho bang cach day holtby trong khi bi freund kiem che

  Steffen Webb trả lại sự ủng hộ bằng cách đẩy Holtby trong khi bị Freund kiềm chế

  hinh anh qua trinh howard webb re bong tao nhieu thich thu

  Hình ảnh quá trình Howard Webb rê bóng tạo nhiều thích thú

  Trong một tình huống cướp được bóng, trọng tài Howard Webb rê bóng đi rất dũng mãnh rồi bị Lewis Holtby triệt hạ. Khi nhận được bóng từ “đồng đội” mới của mình, ông rê bóng nhanh chóng. Tạo ra một cú trượt bóng trong tiếng cười và tiếng vỗ tay của khán giả xem trận đấu. Các bạn hãy cùng xem chi tiết hơn trong vieo dưới đây nhé.

  Hình ảnh Howard Webb rê bóng mang tính chất gây cười. Từ đó đã cho khán giả nhìn thấy một con người khá vui tính trong dáng dấp của một trọng tài nghiêm túc ngày nào. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về các nhà cái uy tín nhất châu Á, đừng quên theo dõi các bài viết hấp dẫn của website này nhé!

  Bài viết liên quan
  Bình luận