Tin mới nhất

Nóng: Ngoại Hạng Anh chốt lại thời gian của kỳ chuyển nhượng

  Mới đây, liên đoàn bóng đá Anh đã đưa ra quyết định dời ngày kết thúc của kỳ chuyển nhượng mùa đông trở lại cuối tháng 8. Đây là động thái quan trọng giúp các đội bóng có thêm thời gian để đưa ra quyết định trên phiên chợ mùa hè.

  Cách đây hai năm, các CLB của Anh đã đồng ý với quyết định đóng cửa thị trường chuyển nhượng mùa hè vào ngày trước khi mùa giải mới bắt đầu, tức là khoảng giữa tháng 8. Điều này đồng nghĩa với việc họ đã tự đưa mình vào thế khó khi chỉ có thể bán hoặc cho mượn các cầu thủ mà không thể đưa về thêm. Thực chất ban đầu, đề xuất được thực thi này cũng có cái lý chính đáng của nó.

  Người Anh muốn đẩy thời điểm kết thúc kỳ chuyển nhượng hè sớm trước khoảng ba tuần, tức ngay trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu, để mọi thứ có thể chốt sổ xong xuôi và tránh khiến các cầu thủ bị sao nhãng tâm lý khi thi đấu.

  Da co nhung diem tich cuc trong quy dinh chuyen nhuong cua Ngoai Hang Anh

  Đã có những điểm tích cực trong chính sách chuyển nhượng của Ngoại Hạng Anh

  Tuy nhiên, vấn đề là thay đổi này không nhận được sự đồng tình và triển khai làm theo của các giải đấu lớn khác tại Châu Âu, chủ yếu bởi vì thời gian quá ít ỏi và gấp gáp để xoay sở công tác mua bán, thế nên thời điểm cũ vẫn được giữ nguyên đối với phần còn lại.

  Vô hình chung, đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi các trụ cột vô tình gặp chấn thương ở những vòng đầu tiên và các đội bóng không thể mang về những sự thay thế. Hay như trường hợp của Christian Eriksen ở mùa hè vừa qua. Tiền vệ người Đan Mạch bày tỏ mong muốn ra đi nhưng Tottenham Hotspur đành phải giữ lại vì không có đủ thời gian để tìm người khỏa lấp chỗ trống.

  Eriksen đã từng rơi vào trường hợp "tiến thoái lưỡng nan"

  Eriksen đã từng rơi vào trường hợp "tiến thoái lưỡng nan"

  Trước những động thái bất cập đó, mới đây trang chủ của Premier League đã thông báo:

  "Sau một cuộc họp giữa các cổ đông, các đội bóng của Premier League đã bỏ phiếu thông qua quyết định thay đổi ngày deadline của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Quyết định này sẽ được bắt đầu từ mùa giải 2010/2021.

  Điều này đồng nghĩa với việc phiên chợ hè tại Anh sẽ "khóa sổ" vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 như 3 năm trước đó. Do đó, ngày kết thúc kỳ chuyển nhượng năm 2020 sẽ là 17:00 ngày 1/9 theo giờ Anh (vì ngày 31/8/2020 là ngày nghỉ lễ Ngân Hàng Anh)"

  Việc lùi lịch ngày chuyển nhượng mùa hè sẽ giúp các đội bóng Ngoại Hạng Anh có thêm thời gian để cân nhắc lựa chọn những bản hợp đồng phù hợp, đủ thời gian đàm phán kỹ lưỡng và tránh bị các đội bóng nước ngoài ép giá.

  Bài viết liên quan
  Bình luận

   Top nhà cái uy tín

   DEBET
   DEBET
   4.6

   Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

   Điều khoản
   11Bet
   11Bet
   4.5

   Thưởng 100% nạp lần đầu

   Điều khoản
   8Live
   8Live
   4.5

   Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

   Điều khoản
   Lucky88
   Lucky88
   4.4

   Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

   Điều khoản
   388Bet
   388Bet
   4.3

   Hoàn tiền lên tới 125%

   Điều khoản
   Bong99
   Bong99
   4.2

   Thưởng đến X5 lần

   Điều khoản
   Mibet
   Mibet
   4.2

   Hoa hồng X5, X6

   Điều khoản
   One88
   One88
   4.1

   Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

   Điều khoản
   Fabet
   Fabet
   4.1

   Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

   Điều khoản
   Five88
   Five88
   4.9

   Thưởng 100% nạp lần đầu

   Điều khoản
   ZBET
   ZBET
   4.8

   Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

   Điều khoản