Tập đoàn Ả Rập rút lui, Newcastle United vỡ mộng hóa rồng

 • date31/07/2020 14:57

  Tin bóng đá hôm nay: Theo những thông báo mới nhất, các nhà tài phiệt đến từ Saudi Arabia mà đứng đầu là thái tử Mohammed bin Salman đã chính thức rút lui khỏi kế hoạch mua lại 80% cổ phần CLB Newcastle United.

  Vào tháng tư vừa qua, rất nhiều thông tin đã cho rằng Newcastle United sẽ được tiếp quản bởi hệ thống các nhà đầu tư bao gồm Quỹ đầu tư Public Investment (PIF) của Saudi Arabia, cùng hai công ty PCP Capital Partners và Reuben Brothers. Thậm chí, PIF đã nộp kế hoạch mua 80% cổ phần Newcastle với khoảng 393 triệu USD lên Ngoại Hạng Anh.

  Tuy nhiên, do quá trình xem xét giấy tờ của Ngoại Hạng Anh diễn ra quá lâu, cộng thêm tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, PIF đã tuyên bố huy bỏ thương vụ này.

  "Với việc đánh giá cao tầm quan trọng của Newcastle cũng như cộng đồng đứng sau CLB, chúng tôi đi đến quyết định rút lại sự quan tâm của mình và từ chối mua lại đội bóng. Chúng tôi buộc phải làm điều này với sự tiếc nuối, bởi tất cả đều hào hứng và cam kết đầu tư vào Newcastle. Chúng tôi tin vào việc có thể đưa CLB trở lại vị thế, giành được thành tích như trong lịch sử để đáp lại người hâm mộ."

  giac mong doi doi cua chich choe tan thanh may khoi

  Giấc mộng đổi đời của Chích Chòe chính thức tan thành mây khói

  "Cuối cùng, trong quá trình kéo dài không thể lường trước, thỏa thuận thương mại giữa đôi bên đã kết thúc. Chúng tôi cũng không thể duy trì quan điểm đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi không rõ mùa giải tới sẽ bắt đầu với các quy tắc mới nào và phát sinh những vấn đề ra sao". PIF đưa ra thông báo.

  Thương vụ mua lại Newcastle bị hủy bỏ vô hình chung lại là một điều vui vẻ đối với các đội bóng tại Ngoại Hạng Anh. Hồi tháng 5, đã có ít nhất 10 CLB gửi đơn yêu cầu ban tổ chức ngăn cản Mike Ashley bán lại đội bóng để tránh tạo nên sự hỗn loạn. Một trong những lý do được các đội bóng này đưa ra là do Saudi Arabia chưa thể mạnh tay với bản quyền truyền hình. Kênh truyền hình beoutQ ở quốc gia này bị tố cáo phát lậu các trận đấu Ngoại hạng Anh trong suốt nhiều năm qua mà không hề bị nhắc nhở.

  Bài viết liên quan
  Bình luận

   Nhà cái tốt nhất

   Five88
   Five88
   4.9

   Thưởng 100% nạp lần đầu

   Điều khoản
   ZBET
   ZBET
   4.8

   Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

   Điều khoản
   Oxbet
   Oxbet
   4.6

   Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

   Điều khoản
   SV88
   SV88
   4.7

   Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

   Điều khoản
   Red88
   Red88
   4.7

   Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

   Điều khoản
   Nbet
   Nbet
   4.6

   Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

   Điều khoản
   DEBET
   DEBET
   4.6

   Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

   Điều khoản
   11Bet
   11Bet
   4.5

   Thưởng 100% nạp lần đầu

   Điều khoản
   8Live
   8Live
   4.5

   Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

   Điều khoản
   Lucky88
   Lucky88
   4.4

   Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

   Điều khoản
   388Bet
   388Bet
   4.3

   Hoàn tiền lên tới 125%

   Điều khoản