Blog Bóng Đá

Vợ bầu Đức là ai? Những bí ẩn đằng sau người vợ của bầu Đức

  Người ta vẫn thường hay nói “phía sau sự thành công của người đàn ông, luôn có bóng hình của người phụ nữ”. Câu nói này đã đúng trong trường hợp của bầu Đức. Vợ ông - bà Ngọc Bích chính là hậu phương vững chắc cho bầu Đức. Chẳng ham sự nổi tiếng hay hào quang, bà lặng lẽ chăm sóc gia đình để bầu Đức vẫy vùng thương trường. Cũng bởi vậy mà nhiều người vẫn thắc mắc vợ bầu Đức là ai? Cùng chuyên mục Blog của trang web Danhgianhacai.com lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

  Vợ bầu Đức là ai?

  Là một trong những doanh nhân nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, Đoàn Nguyên Đức là cái tên quen thuộc đối với nhiều người. Không chỉ là một doanh nhân có tiếng, Bầu Đức còn được mọi người yêu quý khi có công lớn trong việc hỗ trợ, phát triển bóng đá Việt Nam. Thế nhưng những thông tin về đời tư của ông Đức lại hoàn toàn được giấu kín.

  Người ta vẫn thường tự hỏi, không biết vợ bầu Đức là ai? Câu trả lời đó chính là bà Hoàng Thị Ngọc Bích. Bà chính là người vợ, người bạn đời của bầu Đức, là người mà ông hết sức yêu thương và tôn trọng. Tuy rất ít khi công khai thể hiện tình cảm trên truyền thông, thế nhưng với những người quen biết, không ai là không biết tình cảm của bầu Đức dành cho vợ của mình.

  Bầu Đức từng chia sẻ, ông là người rất bận rộn với công việc. Một tháng, ông chỉ có thể bên gia đình từ 4 đến 5 ngày. Cũng bởi vậy mà việc chăm sóc gia đình, con cái sẽ do bà Bích đảm nhận hoàn toàn. Có thể chúng ta không thấy bà xuất hiện trên thương trường, nhưng chính bà là người giữ lửa, là hậu phương vững chắc cho bầu Đức yên tâm làm việc. Đó cũng chính là lý do dù không xuất hiện nhiều trên mặt báo, nhưng người ta vẫn hiểu được tầm quan trọng của bà đối với bầu Đức.

  Bầu Đức thăm các học viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai

  Bầu Đức thăm các học viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai

  Những bí ẩn về người vợ tào khang của bầu Đức

  Dù là người phụ nữ của một doanh nhân có tiếng, thế nhưng những thông tin về bầu Đức luôn là ẩn số. Để tìm ra hình ảnh vợ bầu Đức cũng là điều hiếm hoi. Chính bầu Đức cũng từng nói rằng:”đố mấy ông tìm ra thông tin của vợ con tôi”. Điều này đủ để thấy ông Đức kín tiếng về đời tư như thế nào.

  Nơi định cư sinh sống của vợ của bầu Đức

  Theo thông tin hiện tại, bà Ngọc Bích đang sinh sống tại Singapore cùng 3 người con của mình. Cặp vợ chồng này có 3 người con, bao gồm con gái lớn tên Đoàn Hoàng Anh và hai người em tên Đoàn Hoàng Nam, Đoàn Hoàng Nam Anh.

  Bầu Đức từng chia sẻ rằng, vợ ông muốn được gần gũi và chăm sóc con cái. Cũng bởi vậy mà bà luôn sát cánh cùng các con để giáo dục những đứa trẻ của mình. Bầu Đức rất yên tâm khi để vợ chăm sóc và dạy dỗ các con, ông tin bà Bích sẽ có phương pháp dạy con và nuôi con khoa học, trưởng thành.

  Vợ của bầu Đức không nắm cổ phần trong tập đoàn HAGL

  Đa số các bà vợ của đại gia, doanh nhân thành đạt luôn nắm giữ lượng cổ phần nhất định trong công ty chồng. Thế nhưng bà Ngọc Bích lại là trường hợp ngoại lệ. Nhiều người luôn thắc mắc về lượng cổ phần mà bà Bích nắm giữ, thế nhưng theo những gì Hoàng Anh Gia Lai công bố, câu trả lời lại khiến nhiều người bất ngờ.

  Theo đó, bà Hoàng Thị Ngọc Bích vợ bầu Đức không hề nắm giữ bất kỳ cổ phần nào của Hoàng Anh Gia Lai. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại, các con ông cũng không có tên trong cổ phần của tập đoàn. Theo các báo cáo tài chính của HAGL, ông Đức là người nắm giữ lượng cổ phần nhiều nhất. Tiếp đó là các thành viên ruột thịt của ông như em ruột – Đoàn Nguyên Ngôn và các thành viên anh em, mẹ của Đoàn Nguyên Đức.

  Khác với sự kín tiếng của vợ con, bầu Đức thường xuất hiện trên mặt báo

  Khác với sự kín tiếng của vợ con, bầu Đức thường xuất hiện trên mặt báo

  Hậu phương của bầu Đức không bao giờ xuất hiện

  Ông Đức là người thường xuyên xuất hiện trên mặt báo nhưng vợ con bầu Đức lại hoàn toàn trái ngược. Những thông tin về vợ bầu Đức rất hạn chế và hình ảnh bầu Đức và vợ cũng vậy. Với bầu Đức, sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, gia đình chính là điểm tựa, là động lực tốt nhất để ông giữ vững tinh thần. Khi gặp sự cố tài chính hay tin đồn bầu Đức vỡ nợ...chính gia đình là điểm tựa để ông vượt qua giai đoạn khó khăn ấy.

  Theo như những thông tin về bầu Đức voz, người ta chỉ biết rằng ông Đức có 3 người con. Con cả là Đoàn Hoàng Anh, hai người con thứ là Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Ba người con của ông hiện đang làm việc tại Singapore. Trong đó, cô con gái đầu lòng của ông Đức hiện đang làm việc trong một ngân hàng nước ngoài. Hai người con sau cũng sang Singapore định cư từ khi mới lên 5 và lên 2.

  Gia đình chính là hậu phương vững chắc cho bầu Đức làm việc

  Gia đình chính là hậu phương vững chắc cho bầu Đức làm việc

  Giải thích về việc cho con đi ra nước ngoài học quá sớm, Bầu Đức và vợ cho biết ông muốn các con tự lập, tránh xa cái tiếng “con đại gia”. Ngoài ra, ông cho rằng Singapore là một môi trường học tập và sinh sống tốt, về cả điều kiện sống và môi trường giáo dục. Để tiện chăm sóc con cái, bà Ngọc Bích dường như ở hẳn Singapore. Năm 2015, bầu Đức từng chia sẻ, vì khoảng cách địa lý nên thời gian ông gặp vợ con rất hạn chế. Thậm chí hơn 20 năm qua, số lần cả nhà đi du lịch cùng nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Nói về người vợ của mình, ông Đức không thôi tự hào: “Mình thì công việc bù đầu, đi suốt, một tháng may ra có được ba ngày sống cùng gia đình ở Singapore. May là mình có bà xã lo hết mọi chuyện gia đình, chăm sóc cho mấy đứa nhỏ. Phải nói rằng đến giờ này, về chuyện vợ con, mình sướng lắm, hạnh phúc lắm”. Bầu Đức cho rằng, mình phải may mắn lắm mới lấy được bà Bích. Bởi hiếm có người phụ nữ nào lại có thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình như bà Bích. Không ham danh tiếng cao sang, bà chỉ lặng lẽ vun vén, chăm sóc gia đình để chồng yên tâm công tác.

  Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng hình của người phụ nữ. Vợ bầu Đức là một trường hợp như vậy. Đến đây, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “vợ bầu Đức là ai” rồi đúng không nào! Là một người phụ nữ lặng lẽ phía sau sự thành công của chồng, bà Ngọc Bích xứng đáng được tôn trọng và yêu mến! Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về các web cá độ bóng đá, đừng quên theo dõi website này nhé!

  Bài viết liên quan
  Bình luận