Ads
Ads

Sea games 31 tổ chức ở đâu? Những điều cần biết về SEA Games 2021 (31st)

  • date03/07/2020
  • 51 Lượt xem

Sau thành công của Đại hội năm 2019, có lẽ người hâm mộ nước nhà đang rất mong ngóng đến Seagame 31 – Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (31st). Hãy cùng đến với bài viết của Danhgianhacai tìm hiểu thông tin về kỳ Đại hội sắp tới này và xem Seagame 31 tổ chức ở đâu!

Tổng quan về Seagame 31 – Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021 (31st)

Sau một kỳ SEA Games thành công khi vượt xa chỉ tiêu huy chương vàng đặt ra và lần đầu xếp trên Thái Lan trong bảng tổng sắp, chúng ta sẽ được thi đấu ngay trên sân nhà trong kỳ Đại hội diễn ra vào năm 2021.

Tổng quan về Đại hội thể thao Đông Nam Á 

Quốc gia

Việt Nam

Thành phố chủ nhà

Hà Nội

Địa điểm chính

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Khẩu hiệu

*Sẽ cập nhật sớm nhất*

Quốc gia tham dự

11

Vận động viên tham dự

Khoảng 7.000

Môn thể thao

36-40 (Dự kiến)

Lễ khai mạc

21 tháng 11 năm 2021 (Dự kiến)

Lễ bế mạc

2 tháng 12 năm 2021 (Dự kiến)

Trang web

*Sẽ cập nhật sớm nhất*

 

Sea games 31 nước nào đăng cai?

Sea game 31 sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam từ ngày 21 tháng 11 đến 2 tháng 12 năm 2021. Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai một kỳ SEA Games, lần trước là vào năm 2003. Thủ đô Hà Nội sẽ là thành phố tổ chức chính, ngoài ra một số điểm thi đấu sẽ được tổ chức ở các tỉnh lân cận.

Ban đầu, cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều nộp hồ sơ dự thầu để tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021. Ban đầu, thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm được ưa chuộng hơn vì vai trò đầu tàu kinh tế và giải trí của cả nước. Tuy nhiên, thành phố này lại chưa sở hữu cơ sở hạ tầng thể thao xứng đáng để đủ sức đăng cai một sự kiện thể thao lớn tầm khu vực. Thành phố Hồ Chí Minh không có sân vận động nào có sức chứa lớn tương đương với Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cũng chưa từng được chọn làm địa điểm trung tâm để tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế lớn và quy mô.

việt nam đăng cai seagame 31

Hình ảnh tại Lễ bế mạc SEA Games 30: Phía Philippines trao lại lá cờ Đại hội cho Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện

Trong khi đó, Hà Nội đã có sẵn cơ sở hạ tầng thể thao có chất lượng tốt, khi trước đây đã từng được đầu tư để tổ chức SEA Games 2003 nên được coi là địa điểm ưu tiên. Việt Nam cũng từng phải xin rút khỏi việc đăng cai Đại hội Thể thao châu Á 2018 với lý do hạn chế tài chính nên Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các thành phố và các tỉnh thành không được xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao mới để cắt giảm chi phí. Điều này khiến cho Hà Nội chiếm được lợi thế hơn trong việc giành quyền tổ chức.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2018, Chính phủ Việt Nam đã quyết định chọn Hà Nội là nơi tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2021. Vào ngày 13 tháng 11 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ký quyết định phê duyệt Hà Nội là nơi đăng cai Đại hội thể thao. Theo Quyết định 1616/QĐ-TTg, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ được tổ chức từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 năm 2021, còn Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2021. Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam được chỉ định làm tổ chức đài phát sóng trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc và các ngày thi đấu.

Seagame 31 tổ chức ở đâu? Địa điểm thi đấu nào?

Hà Nội sẽ là nơi tổ chức chính, tại địa điểm là Khu liên hợp thể thao quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), sân vận động Hàng Đẫy, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội số 1 và Trung tâm thi đấu và đào tạo thể thao Hà Nội. Một số nội dung hoặc môn thi đấu khác sẽ được tổ chức tại các địa điểm ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh.

Sân vận động Quốc gia Mỹ đình với sức chứa lớn sẽ là nơi tổ chức lễ khai mạc, bế mạc Đại hội, các môn điền kinh, 2 trận Bán kết, trận Chung kết và trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam. Cung thể thao dưới nước sẽ là nơi tổ chức các môn thi đấu dưới nước. Sân vận động Hàng Đẫy ở Hà Nội và sân vận động Thiên Trường ở Nam Định sẽ là nơi tổ chức các trận thi đấu ở vòng bảng của môn bóng đá nam (mỗi bảng ở một sân). Môn bóng đá nữ sẽ thi đấu tại sân vận động Lạch Tray ở Hải Phòng, còn futsal sẽ được thi đấu tại Hà Nam.

Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội số 1 sẽ tổ chức các môn bắn súng, bắn đĩa bay, bắn cung. Trung tâm thi đấu và đào tạo thể thao Hà Nội sẽ tổ chức đấu kiếm, quần vợt, cờ vua. Một số môn còn lại sẽ được thi đấu tại các sân vận động, nhà thi đấu của các quận, huyện, các trường đại học.

Các thành phố vệ tinh khác có sẵn những cơ sở vật chất thích hợp sẽ tổ chức các môn thi đấu phù hợp. Cụ thể các địa điểm như sau.

Vùng

Thành phố/Tỉnh

Địa điểm

Nội dung

Sức chứa

Địa điểm vùng thủ đô Hà Nội

Hà Nội

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Lễ khai mạc và bế mạc, bóng đá nam, điền kinh

40.192

Trung tâm thể thao dưới nước Mỹ Đình

Thể thao dưới nước, Lặn

5.700

Khu liên hợp quần vợt Mỹ Đình

Quần vợt, Soft Tennis

4.000

Cung thi đấu điền kinh trong nhà Hà Nội

Quần vợt, Soft Tennis

3.094

Sân vận động Hàng Đẫy

Bóng đá nam

20.000

Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội số 1

Bắn súng, Bắn cung

5.500

Trung tâm thi đấu và đào tạo thể thao Hà Nội

Cờ vua, Đấu kiếm

3.375

Bắc Ninh

Cung thi đấu Bắc Ninh

Quyền Anh, Wushu

3.000

Cung thi đấu Đại học Thể thao Bắc Ninh

Bóng ném

1.500

Hà Nam

Hà Nam Gymnasium

Bóng đá trong nhà

7.500

Hải Dương

Chưa có thông tin

Bóng bàn

 

Chưa có thông tin

Pencak Silat

 

Sân tập golf Chí Linh

Golf

 

Hòa Bình

Chưa có thông tin

Đua xe đạp

 

Vĩnh Phúc

Chưa có thông tin

Muay Thái

 

Địa điểm khác

Hải Phòng

Sân vận động Lạch Tray

Bóng đá nữ

28.000

Trung tâm đào tạo thuyền buồm Minh Đức

Canoeing, Chèo thuyền

N/A

Nam Định

Sân vận động Thiên Trường

Bóng đá nam

30.000

Ninh Bình

Chưa có thông tin

Chưa có thông tin

Chưa có thông tin

Quảng Ninh

Cung thi đấu trong nhà trung tâm thể thao Đông Bắc

Bóng chuyền

6.105

 

sea games 31 tổ chức ở đâu

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc

Sea Games 31 diễn ra khi nào?

Seagame 31 được dự kiến tổ chức vào khoảng cuối tháng 11 tới đầu tháng 12 năm 2021, trong khoảng thời gian là 17 ngày. Có một số môn thi đấu để kịp tiến độ thời gian sẽ khởi tranh từ trước lễ khai mạc. Dự kiến là 3 có lượt trận môn bóng đá nam sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian 7 ngày trước SEA Games 2021, có một ngày tổ chức lễ khai mạc, 9 ngày tổ chức thi đấu chính thức và lễ bế mạc.

Khẩu hiệu của Seagames 31

Ban Tổ chức Sea Game 31 đã phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu chính thức và nhận được 446 câu khẩu hiệu gửi về. Sau quá trình làm việc và sàng lọc, họ đã chọn ra được 7 câu khẩu hiệu và hiện vẫn đang tiếp tục xem xét chứ chưa công bố chính thức. Khẩu hiệu chính thức sẽ được sử dụng để phục vụ cho tuyên truyền, quảng bá hoạt động của kỳ SEA Games.

Logo Seagame 31

*Sẽ cập nhật sớm nhất khi Ban tổ chức công bố*

Biểu tượng Seagame 31

Hiện biểu tượng của SEA Games 31 cũng chưa được công bố chính thức mà đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để trình lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch xem xét, phê duyệt. 910 mẫu biểu tượng đã được gửi về và được rút xuống còn 3 biểu tượng đẹp nhất. Biểu tượng sau khi được chọn sẽ được sử dụng chính thức trong Đại hội và các hoạt động của Đại hội như in ấn trong các văn bản chính thức của Đại hội, trên panô, áp phích, tuyên truyền, tài trợ và các hoạt động giao dịch trong nước và quốc tế.

Linh vật Seagame 31

Hiện linh vật chính thức của SEA Games 2021 tại Việt Nam vẫn chưa được Ban Tổ chức lựa chọn và công bố sau khi đã phát động cuộc thi sáng tác. Mẫu linh vật này là một hoặc nhiều con vật của đất nước Việt Nam, được nhân cách hóa, có hình dáng vui nhộn, và sẽ được sử dụng tuyên truyền quảng bá sự kiến, làm quà tặng trong Đại hội.

Trước đó, Ban Tổ chức đã công bố hình ảnh của top 3 linh vật chính thức là Nghê cười, Sao la và Hổ được lựa chọn từ 557 mẫu linh vật gửi về. Tuy nhiên, những mẫu linh vật này phải nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực. Họ thông báo sẽ làm việc nội bộ để điều chỉnh và cải thiện tính thẩm mỹ của 3 bài thi này. Đã rất lâu sau thời hạn công bố nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

linh vật sea games 31

Top 3 linh vật phải nhận nhiều lời chê

Bài hát chính thức Seagame 31

Cuộc thi sáng tác bài hát chính thức cho SEA Game 31 đã được phát động, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác được công bố. Ban Tổ chức đã nhận được 18 bài hát gửi về tham dự và hiện vẫn đang tiến hành lựa chọn.

Các nước tham dự Seagame 31

SEA Games 31 có sự tham dự của toàn bộ 11 quốc gia thành viên Liên đoàn thể thao Đông Nam Á.

Số lượng trưởng đoàn, cán bộ, huấn luyện viên ước tính là 3.100 người, số lượng vận động viên là 7.000 người, số lượng trọng tài là 2.300 người (trong đó thì trọng tài và giám sát quốc tế là 800 người, trọng tài Việt Nam là 1.500 người), số lượng phóng viên là 1.500 người.

Nếu bao gồm cả quan chức các nước, các nhân viên tình nguyện, phục vụ, ban tổ chức các môn thi đấu, ban chỉ đạo và các tiểu ban ở Hà Nội, địa phương thì tổng số người tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2021 là khoảng 19.850 người (chưa tính lực lượng công an, quân đội tham gia bảo vệ đại hội).

Các quốc gia tham dự bao gồm

Quốc gia

Vị trí trên bảng tổng sắp kỳ Đại hội trước

Brunei

9

Campuchia

8

Indonesia

4

Lào

10

Malaysia

5

Myanmar

7

Philippines

1

Singapore

6

Thái Lan

3

Đông Timor

11

Việt Nam

2

 

Các môn thi đấu Seagame 31

Tại SEA Games 31 sẽ có khoảng từ 36 đến 40 môn thi đấu, chủ yếu là những môn nằm trong chương trình thi đấu của Thế vận hội.

Từ trước tới nay, cách thức tổ chức của SEA Games luôn phải nhận những ý kiến tiêu cực, khi nước chủ nhà sẽ đưa vào những môn thi đấu là thế mạnh của mình là loại bỏ đi những môn hay những nội dung không phải thế mạnh để đạt được kết quả cao nhất. Điển hình cho điều này là việc Philippines – một quốc gia luôn không đạt được thứ hạng cao tại SEA Games, khi trở thành nước đăng cai kỳ Đại hội năm 2019 thì vượt lên đứng đầu bảng tổng sắp huy chương, với số huy chương vượt xa nước đứng thứ hai là Việt Nam. Người ta nói rằng cứ nước nào là chủ nhà của SEA Games thì nước đó sẽ đứng đầu bảng tổng sắp huy chương.

Tuy nhiên, việc nước chủ nhà chọn môn thi đấu không chỉ phải phù hợp với chuyên môn và năng lực tổ chức của nước đó mà còn phải và đáp ứng sự phát triển chung của thể thao khu vực Đông Nam Á. Những ý kiến trái chiều luôn đặt các quốc gia đăng cai đứng giữa việc tận dụng lợi thế chủ nhà để giành ngôi đầu, hoặc mở rộng các môn thi đấu để tạo động lực cho thể thao khu vực phát triển. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Cân nhắc những vấn đề trên, SEA Games 21 được dự kiến sẽ có 36 môn thi đấu, trong đó có 2/3 là các môn trong chương trình thi đấu chính thức của Thế vận hội và Á vận hội. Các nước khác trong khu vực cũng vẫn có thể đề xuất thêm những môn thi đấu khác.

Việt Nam đã đưa ra danh sách dự kiến, trong đó, 25 môn thi đấu của nhóm 1 và nhóm 2 vẫn là những môn cơ bản trong chương trình thi đấu chính thức của Thế vận hội và Á vận hội như điền kinh, các môn thể thao dưới nước, bóng đá, thể dục dụng cụ, bắn súng, bóng chuyền… Còn nhóm 3 đã có sự xuất hiện trở lại của các môn lặn, đá cầu, cờ tướng, thể hình, Vovinam… Mục tiêu của thể thao Việt Nam chắc chắn vẫn là giành ngôi đầu toàn đoàn và bảo vệ thành công tấm huy chương vàng bóng đá nam và nữ.

Danh sách dự kiến các môn thi đấu trong Seagame 2021

STT

Môn thi đấu

STT

Môn thi đấu

1

Các môn dưới nước

23

Kickboxing

2

Bắn cung

24

Kurash

3

Điền kinh

25

Muay Thái

4

Cầu lông

26

Bóng lưới

5

Bóng chày

27

Pencak Silat

6

Bóng rổ

28

Bi sắt

7

Billiards

29

Chèo thuyền

8

Bowling

30

Cầu mây

9

Quyền anh

31

Bắn súng

10

Canoeing

32

Trượt ván

11

Cờ vua

33

Quần vợt mềm

12

Đua xe đạp

34

Bóng mềm

13

Khiêu vũ thể thao

35

Đá cầu

14

Thể thao điện tử

36

Bóng bàn

15

Đấu kiếm

37

Taekwondo

16

Bóng đá

38

Quần vợt

17

Futsal

39

Bóng chuyền

18

Golf

40

Vovinam

19

Thể dục dụng cụ

41

Cử tạ

20

Bóng ném

42

Đấu vật

21

Judo

43

Wushu

22

Karate

 

 

Sự chuẩn bị của Việt Nam khi đăng cai Seagame 31

Ngay từ trước khi diễn ra SEA Games 30 tại Philippines, Việt Nam đã bắt đầu khởi động các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31. Không chỉ là những bước chuẩn bị về cơ sở vật chất mà chúng ta còn phát động cuộc thi sáng tác để có được những biểu tượng hay linh vật đẹp, nổi bật và thuần Việt nhất.

Phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng Sea Games 2021

Ngay từ tháng 8/2019, Tổng cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Họp báo Công bố Cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng vui, bài hát và khẩu hiệu của Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN ParaGames) lần thứ 11 năm 2021 tại Việt Nam.

Logo sau khi được chọn sẽ được sử dụng chính thức trong Đại hội và các hoạt động của Đại hội như in ấn trong các văn bản chính thức của Đại hội, trên pano, áp phích, tuyên truyền, tài trợ và các hoạt động giao dịch trong nước và quốc tế. Mẫu linh vật thì sẽ được sử dụng để tuyên truyền quảng bá sự kiện và làm quà tặng trong Đại hội. Còn bài hát chính thức của Đại hội sẽ là những tác phẩm hay được chọn để sử dụng tại SEA Games 31 và ASEAN ParaGames 11 tổ chức vào năm 2021 ở Việt Nam. Khẩu hiệu (slogan) sẽ được chọn để phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hoạt động của Đại hội.

Ngoài bằng khen do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch trao tặng thì Giải nhất đối với các nội dung thi Biểu trưng, Biểu tượng vui, Khẩu hiệu Đại hội là 30 triệu đồng còn giải khuyến khích là 5 triệu đồng. Còn Giải nhất sáng tác Bài hát Đại hội là 50 triệu đồng, giải khuyến khích là 10 triệu đồng.

việt nam đăng cai seagame 31

Hình ảnh trong buổi họp báo phát động cuộc thi sáng tác

Cải tạo, nâng cấp các công trình thể thao phục vụ Sea games 31

Theo chỉ đạo, việc lựa chọn địa điểm tổ chức các môn thi đấu của SEA Game 31 sẽ tập trung chính ở Hà Nội và tận dụng triệt để các cơ sở vật chất đã có sẵn ở Hà Nội cũng như các địa phương lân cận và không xin kinh phí để xây mới hoặc cải tạo, nâng cấp công trình (trừ tỉnh Hòa Bình).

Kinh phí nâng cấp các công trình do Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch quản lý dự kiến là gần 592 tỷ đồng (bao gồm Cung thể thao dưới nước và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thuộc Khu liên hợp thể thao quốc gia, Trường bắn tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Nhà thi đấu Trường đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh). Kinh phí cải tạo, sửa chữa các công trình thể thao do địa phương quản lý, dự kiến vào khoảng 1.171 tỷ đồng. Tỉnh Hòa Bình cũng được hỗ trợ 11 tỷ để làm đường đua xe đạp địa hình phục vụ cho seagame 31.

Là địa điểm chính tổ chức lễ khai mạc, bế mạc, môn điền kinh cùng các trận đấu quan trọng của môn bóng đá, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ được tiến hành sửa chữa, cải tạo với kinh phí dự kiến khoảng 150 tỷ đồng. Mặt cỏ của sân sẽ được thay mới, xây thêm một sân phụ điền kinh với đầy đủ các hạng mục: đường chạy, khu ném – đẩy để cho các vận động viên có thể tập luyện và khởi động.

cải tạo sân mỹ đình chuẩn bị sea games 31

Sân Mỹ Đình sẽ được cải tạo lại để phục vụ cho SEA Games 31

Lịch thi đấu bóng đá Seagame 31

Theo kế hoạch, sân Mỹ Đình, Hàng Đẫy, Thiên Trường sẽ tổ chức thi đấu môn bóng đá nam. Trong đó, các trận vòng bảng diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Thiên Trường; 2 trận Bán kết, trận Chung kết và tranh huy chương đồng sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình. Môn bóng đá nữ sẽ được tổ chức tại sân Lạch Tray giống như ở kỳ SEA Games 2003. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất lịch thi đấu SEA Games 31 tới các bạn.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã nắm được Seagame 31 tổ chức ở đâu và công tác chuẩn bị cho kỳ Đại hội sắp tới này. Hy vọng trên sân nhà, đoàn thể thao chúng ta có thể cụ thể hóa được lợi thế để mang về vinh quang cho đất nước. Hãy tiếp tục theo dõi DanhGiaNhaCai.com để có được những thông tin đầy đủ nhất! Ngoài ra, nếu các bạn muốn đón đọc những bài viết hấp dẫn về bóng đá, chuyên mục Blog bóng đá của Danhgianhacai đã tổng hợp bài viết một cách thuận tiện nhất cho các bạn độc giả – đây sẽ là địa chỉ đầy hào hứng dành riêng cho các bạn là fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn, xem ngay !

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhà cái tốt nhất

SIN88
SIN88
4.8

Thưởng 50 - 100% khi nạp tiền. Hoàn trả 1,5%

Điều khoản
MAY88
MAY88
4.8

Thưởng 100% lần nạp đầu tiên, hoàn trả 1%

Điều khoản
DABET
DABET
4.8

Thưởng 100% khi đăng ký, thưởng 50% lần nạp đầu tiên, thưởng 20% khi nạp vào mỗi thứ 7

Điều khoản
FCB8
FCB8
4.8

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 30% lần nạp thứ hai, tặng 50K khi đăng ký

Điều khoản
SKY88
SKY88
4.7

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 40% lần nạp thứ hai

Điều khoản
ZBET
ZBET
4.8

Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

Điều khoản
Five88
Five88
4.9

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
Fabet
Fabet
4.1

Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

Điều khoản
One88
One88
4.9

Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

Điều khoản
Mibet
Mibet
4.2

Hoa hồng X5, X6

Điều khoản
Bong99
Bong99
4.2

Thưởng đến X5 lần

Điều khoản
388Bet
388Bet
4.3

Hoàn tiền lên tới 125%

Điều khoản
Lucky88
Lucky88
4.4

Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

Điều khoản
8Live
8Live
4.5

Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

Điều khoản
11Bet
11Bet
4.5

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
DEBET
DEBET
4.6

Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

Điều khoản
Nbet
Nbet
4.6

Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

Điều khoản
Red88
Red88
4.7

Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

Điều khoản
SV88
SV88
4.7

Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

Điều khoản
Oxbet
Oxbet
4.6

Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Điều khoản
Ads
Ads
Ads
Cần hỗ trợ ? Chat ngay