Ads
Ads

3 cách tìm đội đá bóng ở TPHCM Nhanh Chóng – Đơn Giản cho dân phủi

  • date20/06/2020
  • 88 Lượt xem

Bạn có tình yêu mãnh liệt vào bóng đá, mong muốn tìm cho mình một đội bóng phù hợp về thời gian, địa điểm và hơn hẳn là cùng đẳng cấp? Bạn đang thắc mắc cho câu hỏi: Tìm đội đá bóng ở TPHCM ở đâu nhanh và phù hợp nhất? Chuyên mục Blog Bóng Đá của tại DanhGiaNhaCai sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất qua bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Tham gia các hội nhóm trên Facebook

Một trong những cách tìm đội đá bóng ở TPHCM đơn giẩn và dễ dàng nhất chính là trên mạng xã hội Facebook. Trong những năm gần đây Facebook đã và đang thu hút được hàng triệu người Việt Nam sử dụng. Chính vì vậy những group trên Facebook về bóng đá ở TPHCM cũng rất náo nhiệt và nhiều người follow. 

Cách tìm đội đá bóng ở tphcm bằng facebook

Bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook gõ từ khóa: Tìm đội đá bóng ở TPHCM. Ngay lập tức sẽ có hàng trăm kết quả của những group bóng đá TPHCM do những những yêu thích bóng đá lập ra. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài post kêu gọi thêm thành viên của các đội bóng nghiệp tại TPHCM. Thành viên trong các group này thường sẽ nêu rõ địa điểm tổ chức, ngày và giờ để bạn có thể liên hệ và đề nghị được tham gia. 

Một số group công khai về đá bóng ở TPHCM mà bạn có thể gõ luôn tên ra như: Hội Anh Em Bóng Đá Phủi TPHCM, Bóng đá phủi sinh viên Sài Gòn Public Group, CLB BÓNG ĐÁ TP.HCM, Tuyển quân – Xin Gia Nhập – Forumbongda.com,….

Tìm kiếm đội bóng trên website

Không chỉ tìm kiếm bằng Facebook hiện nay có rất nhiều website đã được tạo ra để bạn có thể tìm kèo đá bóng phủi nhanh chóng hơn. Bạn có thể tìm kiểm theo kiểu lọc về: thời gian, địa điểm yêu cầu đối với đội bóng bạn đang cần tìm. Mỗi website tìm đội đá bóng ở TPHCM đều có những thanh công cụ thông minh để bạn dễ dàng xác định được phạm vi và thu nhỏ lại kết quả tìm kiếm theo ý thích. Một số website nổi tiếng và uy tín về tìm đối tác bóng đá như: sporta.vn, cungdabong.com, timdoinhanh.com,….

Nếu bạn còn bỡ ngỡ khi vào website và chưa biết sử dụng sao cho đúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm đội đá bóng ở TPHCM theo ví dụ minh họa lấy từ website cungdabong.com khái quát như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website CungDaBong.com. Bạn không cần phải đăng nhập nếu chỉ cần tìm kiếm đội đá bóng ở TPHCM. Nhìn sang bên trái của trang web và ấn núi tìm

Bước 2: Nhập bất cứ từ khóa gì bạn muốn tìm liên quan đến tìm đội đá bóng ở TPHCM. Ví dụ bạn muốn tìm kèo đá bóng ở quận 7. Nhập ngắn gọn quân 7. Sau đó tìm thêm thông tin bằng cách nhấp vào từng kèo đăng tin để xem rõ hơn thời gian địa điểm.

bước 2 tìm độ bóng bằng web

Bước 3: Sau khi đã chọn được kèo bóng đá phù hợp, bạn mới ấn đăng ký bằng số điện thoại để xem cách liên lạc. Nếu đội bóng thấy thông tin bạn phù họ sẽ phản hồi để bạn có tham gia hay không. Rất nhanh chóng phải không nào?

Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại

Sử dụng các ứng dụng là phương pháp tìm đội đá bóng ở tphcm nhanh chóng là phù hợp. Đây như một món quà tinh thần đối với người hâm mộ trái bóng tròn để họ đến với bóng đá dễ dàng hơn. Ứng dụng Vivu là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể sử dụng app này để tìm kiếm thông tin và yêu cầu tìm đội bóng trực tiếp trên ứng dụng này.

tìm đội bóng bằng ứng dụng

Đối với tìm đội đá bóng ở TPHCM ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng với những thông tin chi tiết về các đội bóng đá phủi tại Sài Gòn. Bạn có thể: tìm đội bóng, tìm đối thủ, sân bóng chất lượng chỉ bằng vài thao tác. Không chỉ có vậy bạn còn tự mình đăng tin lên để những người đang quan tâm có thể gia nhập với đội bóng của bạn. Giá cả, phương thức liên hệ cũng được công khai để bạn thoải mái lựa chọ chọn.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho những người yêu bóng đá, VIVU đã làm tròn trách nhiệm của một ứng dụng tìm đối bóng đá hiệu quả và uy tín.

Yêu cầu khi đăng tải thông tin

Trong trường hợp bạn đã có đội bóng cho riêng mình nhưng còn thiếu thành viên. Bạn có thể dùng những gợi ý trên của chúng tôi để công khai đăng tin tìm kiếm đồng đội mới. Tuy nhiên hãy lưu ý một số thông tin bắt buộc phải có khi đăng tin để bài của bạn gây được sự chú ý và tín nhiệm của những người đang tìm kiếm. Hãy cung cấp chi tiết những thông tin như sau:

  • Thời gian thi đấu (ngày giờ cụ thể)
  • Địa điểm thia đấu (địa chỉ, gợi ý cách tìm đường, gắn link google map tìm tới địa chỉ nơi diễn ra trận đấu)
  • Nói một chút về đội bóng của bạn, trình độ hoặc kinh nghiệm bóng đá của bạn có gì ấn tượng
  • Yêu cầu đặc biệt riêng để người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy liệu họ có phù hợp hay không

Hy vọng với những thông tin mà DanhGiaNhaCai cung cấp trên đây, các bạn sẽ tìm đội đá bóng ở TPHCM nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng bạn đọc có thể mang về cho mình những thông tin hữu dụng phục vụ cho niềm đam mê bóng đá của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan

Nhà cái tốt nhất

SIN88
SIN88
4.8

Thưởng 50 - 100% khi nạp tiền. Hoàn trả 1,5%

Điều khoản
MAY88
MAY88
4.8

Thưởng 100% lần nạp đầu tiên, hoàn trả 1%

Điều khoản
DABET
DABET
4.8

Thưởng 100% khi đăng ký, thưởng 50% lần nạp đầu tiên, thưởng 20% khi nạp vào mỗi thứ 7

Điều khoản
FCB8
FCB8
4.8

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 30% lần nạp thứ hai, tặng 50K khi đăng ký

Điều khoản
SKY88
SKY88
4.7

Thưởng 110% lần nạp đầu tiên, thưởng 40% lần nạp thứ hai

Điều khoản
ZBET
ZBET
4.8

Thưởng 200% mở tài khoản + 5 triệu đồng

Điều khoản
Five88
Five88
4.9

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
Fabet
Fabet
4.1

Thưởng tới 110% lần đầu, hoàn trả 1.25% hàng ngày

Điều khoản
One88
One88
4.9

Thưởng 118% nạp lần đầu, 18% cho lần nạp thứ 2

Điều khoản
Mibet
Mibet
4.2

Hoa hồng X5, X6

Điều khoản
Bong99
Bong99
4.2

Thưởng đến X5 lần

Điều khoản
388Bet
388Bet
4.3

Hoàn tiền lên tới 125%

Điều khoản
Lucky88
Lucky88
4.4

Hoàn trả 30% tổng thua cả tuần

Điều khoản
8Live
8Live
4.5

Hoàn trả 1.75% tiền cược mỗi ngày

Điều khoản
11Bet
11Bet
4.5

Thưởng 100% nạp lần đầu

Điều khoản
DEBET
DEBET
4.6

Hoàn trả 1.58%, tặng ngay 110% tới 10 triệu đồng

Điều khoản
Nbet
Nbet
4.6

Hoàn trả cược 1.5% không giới hạn số tiền

Điều khoản
Red88
Red88
4.7

Thưởng 100% nạp lần đầu tối đa lên tới 20 triệu đồng

Điều khoản
SV88
SV88
4.7

Hoàn trả vô tận lên đến 1,5%

Điều khoản
Oxbet
Oxbet
4.6

Thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Điều khoản
Ads
Ads
Ads
Cần hỗ trợ ? Chat ngay